Click (2006) Review

ภาพยนตร์เกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ชาย

 

– รีโมทคอนโทรล แต่คลิกไม่ได้เกี่ยวกับการต่อสู้ชั่วนิรันดร์ว่าใครเป็นผู้ควบคุมรีโมทอันทรงพลังทั้งหมด แต่มันเกี่ยวกับปัญหาทั้งหมดที่แซนด์เลอร์สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยอุปกรณ์เล็ก ๆ ที่ดูเหมือนจะไม่ซับซ้อนนี้ แซนด์เลอร์รับบทเป็นไมเคิลสถาปนิกผู้บ้างานที่ใช้เวลาในการตอบสนองความต้องการของเจ้านาย (เดวิดฮัสเซลฮอฟฟ์) ที่เรียกร้องความสนใจมากกว่าที่เขาทำกับครอบครัว ไมเคิลยกเลิกทริปแคมปิ้งกับลูก ๆ ของเขาและรีบเร่ง (อย่างโง่เขลา) ผ่านการร่วมรักกับดอนน่า (เคทเบ็คคินเซล) ภรรยาของเขาเพื่อที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับหุ้นส่วนที่เขาปรารถนา ไมเคิลควบคุมไม่ได้และไม่อยู่ในแวดวงของทุกสิ่งที่เกิดขึ้นที่บ้าน เขาไม่สามารถแยกแยะรีโมทโทรทัศน์ของเขากับรีโมทควบคุมโรงรถของเขาได้ด้วยซ้ำnungsub

เด็กเล็กของไมเคิลแนะนำว่ารีโมทคอนโทรลแบบสากลจะทำให้ชีวิตของเขาซับซ้อนน้อยลง การเดินทางเพื่อความเรียบง่ายของไมเคิลทำให้เขาตกอยู่ในสถานที่แปลก ๆ : Bed, Bath & Beyond! ไมเคิลพบมอร์ตี้ (คริสโตเฟอร์วอล์คเคน) ในห้องด้านหลังร้านในห้องด้านหลังร้านซึ่งเรียกว่าทางที่ไกลออกไป Morty มอบรีโมทคอนโทรลสีฟ้าเรืองแสงให้กับ Michael ในยุคอวกาศ รีโมทนี้ทำอะไรได้มากกว่าการพลิกระหว่างกีฬาและสื่อลามก จริงๆแล้วมันควบคุมชีวิตด้วยวิธีที่คาดเดาไม่ได้และแปลกประหลาดที่สุด ด้วยรีโมทไมเคิลสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาได้ทุกวิถีทาง: เขาปิดเสียงสุนัขเห่า; เขากดสโลว์โมชั่นบนนักวิ่งตัวใหญ่ที่ถูกจับ เขาหยุดการต่อสู้กับเอกเพื่อที่เขาจะได้ย้อนกลับไปจำ “เพลงของพวกเขา”; และเขาส่งต่ออย่างรวดเร็วเพื่อการโปรโมตที่กำลังจะมาถึง

ในขั้นต้นไมเคิลปรับเปลี่ยนแง่มุมที่ไม่เป็นอันตรายในชีวิตของเขาโดยมีผลเพียงเล็กน้อย เป็นช่วงเวลาแห่งการคลิกที่สร้างความสนุกที่สุด แต่ในที่สุดรีโมทก็ควบคุมได้อย่างสมบูรณ์ทำให้ชีวิตของไมเคิล (และตัวภาพยนตร์เอง) กลายเป็นระบบอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามรีโมทจะจำได้ว่าไมเคิลมีปฏิกิริยาอย่างไรในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันในอดีตและดำเนินการตามความชอบแบบเดียวกันโดยไม่เปิดโอกาสให้เขาเปลี่ยนเส้นทาง อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ผลที่ตามมาของหายนะจะเกิดขึ้น เมื่อมาถึงจุดนี้คลิกจะไม่สามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์ในความพยายามที่ไร้ประโยชน์ที่จะรวบรวมเรื่องตลกเรื่องหนึ่งไว้ด้วยกัน อารมณ์ขันใด ๆ ที่เล่นมากเกินไปจนความสนุกนั้นหายไป

ในที่สุดคลิกก็แปรเปลี่ยนเป็น It’s a Wonderful Life เวอร์ชั่นที่เจ็บปวดอย่างเจ็บปวดขณะที่ Michael เล่าชีวิตที่เขาพลาดไปในขณะที่อยู่บนเครื่องบินอัตโนมัติ ตอนนี้เราควรจะเห็นอกเห็นใจไมเคิลหรือไม่ที่กระแสน้ำพัดพาเขามา? เขาไม่ใช่ George Bailey อย่างแน่นอน ในความเป็นจริงมันยากที่จะเห็นอกเห็นใจผู้ชายที่จงใจเลือกที่จะละทิ้งครอบครัวที่สวยงามของเขาโดยใช้รีโมทคอนโทรลไร้สาระ แน่นอนว่าแฟรงค์คาปรากำลังกลิ้งไปมาในหลุมศพของเขาด้วยกลไกไร้ค่าที่จำเป็นในการเล่าเรื่องราวคลาสสิกของเขาอีกครั้ง

ผู้ที่ชื่นชอบอารมณ์ขันของแซนด์เลอร์จะไม่ผิดหวังกับ Click แม้ว่าการคัดเลือกนักแสดงในบทบาทนำจะเป็นเรื่องที่น่าสงสัยก็ตาม เราเชื่อจริงๆหรือว่าผู้ชายอย่างแซนด์เลอร์ไม่มีเงื่อนงำที่รีโมทควบคุมอะไร? มันน่าสงสัย แต่มันก็ไม่สำคัญอยู่ดี เรื่องราวที่บางเฉียบของ Click ช่วยให้ Sandler มีโอกาสมากมายในการรีไซเคิลการแสดงตลกแบบเดียวกับที่เราเคยเห็นในโครงการก่อนหน้านี้ แม้ว่าตัวละครของ Walken จะเป็นเพียงการหล่อดอกของนักวิทยาศาสตร์ด้านรอยร้าวของคริสโตเฟอร์ลอยด์ใน Back to the Future แต่เขาก็เติมพลังทั้งหมดลงในภาพยนตร์ที่เซื่องซึมเรื่องนี้ นักแสดงที่เหลือรวมถึง Henry Winkler และ Julie Kavner ในฐานะพ่อแม่ของ Michael นั้นสูญเปล่าอย่างสิ้นเชิง จริงๆแล้วคุณสามารถพูดได้ว่าพวกเขาถูกคลิกอย่างแท้จริง เราทุกคนชี้รีโมทของเราไปที่สัตว์เลี้ยงลูก ๆ หรือตัวอื่น ๆ อย่างติดตลกและแสร้งทำเป็นปิดเสียงพวกมัน มันเป็นเรื่องตลกที่สนุกสนานและไม่เป็นอันตรายซึ่งตอนนี้ทำหน้าที่เป็นพล็อตเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ มันอัจฉริยะจริงๆ บางครั้งความคิดสร้างสรรค์ที่สุดก็อยู่ตรงหน้าเรา และเมื่อพูดถึงเรื่องราวมากขึ้นก็เป็นเครื่องเตือนใจว่าชีวิตของเราสั้นและมีค่าเพียงใด มันปลุกบทเรียนในวัยเด็กของการไม่คบเพื่อนหรือครอบครัวของคุณดูหนังออนไลน์ ฟรี

ด้วยอารมณ์ขันและผู้ชายที่เหมาะสมกับมัน (อดัมแซนด์เลอร์)

 

“ คลิก” เป็นภาพเคลื่อนไหวที่ตลกขบขันและน่าจดจำซึ่งฉันคิดว่าน่าสนใจทีเดียว และด้วยการดำเนินการที่เป็นไปได้ไม่สิ้นสุดที่จะดำเนินการกับรีโมทที่ไมเคิลมีไว้ในครอบครองภาพยนตร์เรื่องนี้จึงแสดงให้เห็นถึงการใช้งานของเขาในลักษณะที่สมเหตุสมผลแม้ว่าฉันหวังว่าพวกเขาจะสร้างสรรค์กว่านี้อีกเล็กน้อยในด้านนี้ ความสามารถในการรับชมความทรงจำ (แทนที่จะเป็นการย้อนเวลาไปสู่อดีตจริงๆ) เป็นส่วนผสมที่น่าสนใจสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันชื่นชมมากที่ไม่มีเวลาเดินทางในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไมเคิลสามารถข้ามสิ่งต่างๆได้ใช่ แต่ในความเป็นจริงเขาไม่ได้ข้ามสิ่งเหล่านี้ แต่เขากลับไปที่ “นักบินอัตโนมัติ” ในช่วงเดินหน้าอย่างรวดเร็วในชีวิตของเขาโดยปล่อยให้เขาข้ามเหตุการณ์บางอย่างราวกับว่ามันไม่เคยเกิดขึ้น ความตกใจที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันพบกับ “คลิก” คือความเศร้าที่เกี่ยวข้องกับตอนจบ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้จบลงแบบเศร้า ๆ แต่ตอนใกล้จบอาจทำให้คุณกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พูดคุยเกี่ยวกับการถูกโยนทิ้งระหว่างดูหนังตลก แต่ถึงแม้ว่าอารมณ์ดังกล่าวจะดูไม่เข้ากัน แต่ฉันก็ดีใจที่พวกเขาใส่มันเข้าด้วยกันมันเข้ากันได้ดีมากดู หนัง ฟรี hd เต็ม เรื่อง