Emoji Movie, The (United States, 2017)

movie-online

โอ้ฉันคิดว่ามันไม่เลวร้ายเท่าทั้งหมด

หนังhd ท้ายที่สุดหากมีใครพิจารณาว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นกับกลุ่มอายุ 7-10 ปีในใจก็จะผ่านการรวมตัวกัน ฉันไม่สงสัยเลยว่าเด็กที่อายุน้อยกว่าจะสนุกกับภาพยนตร์ในสิ่งที่เป็น: การ์ตูนที่ค่อนข้างไร้ความคิดพร้อมฉากแอ็คชั่นที่ยุ่งเล็กน้อยเพลงป๊อปบางเพลงและทำให้ตาพร่าเล็กน้อย พวกเขาจะไม่รู้สึกเจ็บปวดใด ๆ สำหรับผู้ปกครองที่มากับพวกเขา … ภาพยนตร์อิโมจิพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่สามารถให้เนื้อหาที่สามารถดึงดูดหรือดึงดูดความสนใจของผู้ใหญ่ได้ เวลางีบ ที่ดีที่สุดดูเหมือนว่าจะเป็น Inside Out ของ Pixar รุ่นที่สอง ที่แย่ที่สุดก็คือการกอบโกยเงินสดตามแนวคิดระดับสูงที่เหยียดหยาม ใคร ๆ ก็จินตนาการได้ว่าผู้บริหารสตูดิโอตัดสินใจสร้าง “ภาพยนตร์อีโมจิ” เพราะจะเป็นที่นิยมในหมู่เด็ก ๆ ตามโครงเรื่องในที่สุดมีแนวโน้มว่าแนวคิดมาก่อนและพล็อตเรื่อง (เช่นนั้น) ได้รับการออกแบบโดยรอบ มีหลักฐานเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ แอนิเมชั่นเป็นเรื่องที่น่าสยดสยองและไร้แรงบันดาลใจการแสดงด้วยเสียงเป็นสิ่งที่ไม่น่าจดจำและฉากต่างๆยังขาดแม้แต่จินตนาการพื้นฐานที่แสดงในภาพยนตร์ “ในเครื่อง” อื่น ๆ เช่น TRON และภาคต่อของมัน แม้จะมีเรื่องราวที่โลดโผน แต่ The Emoji Movie ก็ควรให้ประสบการณ์ภาพที่น่าสนใจยิ่งขึ้น

ภาพยนตร์เกิดขึ้นในสองความเป็นจริงที่แยกจากกัน

หนังน่าดู ในตอนแรกเด็กชายขี้อายชื่ออเล็กซ์ (เสียงของเจคที. ออสติน) กำลังพยายามติดต่อกับผู้หญิงที่เขาชอบแอดดี (ทาติกาเบรียล) ในกรณีที่มีความกังวลเกี่ยวกับข้อความเขาต้องทนทุกข์ทรมานกับคำถามเก่า ๆ : “จะส่งหรือไม่ส่ง” เมื่อในที่สุดเขาก็กล้าที่จะทำสิ่งที่กล้าไปนั้นไม่ใช่สิ่งที่เขาคาดหวัง – มันมีอิโมจิที่ไม่ถูกต้อง! นั่นนำเราไปสู่ความจริงที่สองซึ่งอยู่ภายในโทรศัพท์ เราไปเยี่ยมชมเมือง Textopolis ที่มีอิโมจิอาศัยอยู่ Gene (T.J. Miller) เป็นอีโมจิ“ meh” ที่พบว่ายากที่จะรักษาการแสดงออกเพียงครั้งเดียวและการควบคุมของเขาหยุดทำงานผิดเวลา: เมื่อ Alex ใช้เขา เมื่อเผชิญกับการถูกไล่ออกและอาจถูกลบทิ้ง Gene และเพื่อนของเขา Hi-5 (James Corden) จึงออกตามหา emoji Jailbreak (Anna Faris) เพื่อที่เธอจะได้ “แก้ไข” ยีน จำเป็นต้องหลบหนีไปยังคลาวด์ทั้งสามถูกไล่ล่าไปทั่วโลกของโทรศัพท์โดย Anti-Virus Bots มุ่งมั่นที่จะกำจัดพวกมัน ภาพยนตร์ Emoji อ้างถึงเกมและแอพบนสมาร์ทโฟนต่างๆอย่างเงอะงะในจำนวนที่จะยกย่องการส่งเสริมการค้า ตัวอย่างเช่นฉาก“ Candy Crush” เป็นจุดโฟกัสของตัวอย่างภาพยนตร์ The Emoji ซึ่งสร้างเป็นโฆษณาภายในโฆษณา การแสดงเสียงส่วนใหญ่เพียงพอแม้ว่าจะไม่น่าจดจำก็ตาม อย่างไม่น่าเชื่อ Patrick Stewart ได้รับการชักชวนให้เป็นผู้ให้เสียง “Poop” – ฉันชอบที่จะได้ยินเรื่องราวว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร หนังนำเสนอข้อความที่ไม่ชัดเจนเกี่ยวกับขณะที่เอเธลเมอร์แมนร้องเพลง“ ฉันต้องเป็นฉัน!” นอกจากนี้ยังอ้างอิงถึงการตายตัวของผู้หญิงในโลกอิโมจิดั้งเดิม (ไม่รู้ว่าเป็นปัญหา) มีบรรทัดหนึ่งหัวเราะเบา ๆ จากฉัน: หลังจากเจออีโมติคอนยีนแสดงความคิดเห็นว่าจำเป็นต้องให้เกียรติคนชรา ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เมื่อสองปีที่แล้วตอนที่ฉันอ่าน Inside Out ฉันได้เขียนเกี่ยวกับรูปแบบแอนิเมชั่นดังต่อไปนี้:“ วัสดุ ‘ภายใน’ มีรูปลักษณ์ที่ดูน่าอัศจรรย์เกือบวาดด้วยมือ – ดูเป็นการ์ตูนระยิบระยับ Emoji Movie แต่เลือกใช้แทนรูปลักษณ์ที่ถูกกว่าและเรียบง่ายกว่าซึ่งจะไม่ทำให้ใครกลัวหรือแปลกใจ เด็ก ๆ ที่หย่านมในทีวีและการ์ตูน Netflix จะไม่สังเกตเห็นเพราะพวกเขาคุ้นเคยกับฉากหลังที่ไม่มีชีวิตชีวา แต่นั่นคือปัญหา ภาพยนตร์ Emoji มีลักษณะและให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสิ่งที่สร้างขึ้นสำหรับ Cartoon Network หรือ Amazon Prime แทนที่จะเป็นการนำเสนอหน้าจอขนาดใหญ่