ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cool Runnings

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cool Runnings

เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ที่ตกอับ

ดูหนังออนไลน์ ต่อสู้เพื่อความภาคภูมิใจและความรุ่งโรจน์ ทั้งในระดับบุคคลและระดับชาติ กับโอกาสที่ดูเหมือนจะผ่านไม่ได้ มันเกี่ยวกับการได้รับความเคารพ ไม่ใช่แค่การได้รับชัยชนะ ดังที่หนึ่งในบ็อบสเลดเดอร์กล่าวไว้ว่า “นี่คือการทำตามความฝันของคุณ”เป็นความฝันที่เริ่มต้นเรื่องนี้ซึ่งอิงจากเหตุการณ์จริงอย่างหลวม ๆ เดริซ แบนน็อค (ลีออน) เป็นนักวิ่งระยะสั้นชาวจาเมกาผู้อุทิศตัวให้กับความสามารถโอลิมปิกของเขา แต่หลงทางเมื่อเขาสะดุดล้มโดยไม่ได้ตั้งใจระหว่างการพิจารณาคดีโอลิมปิกรอบสุดท้าย และด้วยเหตุนี้จึงถูกตัดสิทธิ์ อย่างไรก็ตาม ในการสนทนากับเจ้าหน้าที่ ดูหนังออนไลน์ Derice ได้เรียนรู้ว่าแชมป์บ็อบสเลดโอลิมปิกชื่อเออร์ฟ (จอห์น แคนดี้) ได้ติดต่อกับพ่อของเดริซซึ่งเป็นนักวิ่งแข่งระดับแชมป์เปี้ยนเมื่อ 20 ปีก่อนที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกด้วยแผนการที่จะใช้ประโยชน์จากนักวิ่งระยะสั้นที่มีชื่อเสียงของจาเมกาในกีฬาประเภทใหม่ ตอนนั้นไม่มีอะไรเกิดขึ้น และดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นในปี 1988 แม้กระทั่งหลังจากที่ Deric ค้นพบ Irv ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้ามือรับแทงม้าชาวต่างชาติที่เจ้าเล่ห์ที่อาศัยอยู่ในจาไมก้า

Irv ทราบปัญหาอย่างรวดเร็ว: “หิมะ — คุณไม่มี เวลา — คุณไม่มี ฉัน — คุณไม่มีฉัน” แต่ความฝันในโอลิมปิกนั้นยากลำบากและ Derice ก็สามารถเกณฑ์ทหารไม่เพียง แต่ Irv เท่านั้น แต่ยังรวมถึงชาวจาเมกาอีกสามคน: นักวิ่งที่สะดุดเขา Junior Bevil (Rawle D. Lewis); นักวิ่งแข่งอีกคน ยูล เบรนเนอร์ (มาลิก โยบา); และแชมป์เข็นรถดาร์บี้ ซานก้า คอฟฟี่ (ดั๊ก อี. ดั๊ก) นี่คือทีมบ็อบสเลดโอลิมปิกของจาเมกา ซึ่งเป็นทีมใหม่ในวงการกีฬาที่พวกเขาเรียกมันว่า “บิลส์เลด” ในตอนแรก หนัง hd ล่าสุด

ปรากฎว่าคำศัพท์เป็นอุปสรรคน้อยที่สุด กองทุน พวกเขาไม่มีเลย สนับสนุน? พวกเขาไม่มีเลย น้ำแข็ง? ไม่มีเลย ยกเว้นในตู้เย็น สถานที่ฝึกอบรม พวกเขาไม่มีเลย ทำด้วยรถเข็น ถนนลูกรัง และหาดทราย แต่ตัวละคร? พวกเขามีมากมายเมื่อทีมไปถึงเมืองคาลการีในที่สุด วัฒนธรรมก็น่าตกใจน้อยกว่าสภาพอากาศที่แปรปรวน แม้กระทั่งการกักขังในตู้แช่แข็งของรถบรรทุกไอศกรีมก็ยังไม่ได้เตรียมไว้สำหรับอุณหภูมิที่ต่ำกว่าศูนย์ 25 องศาและลมแรงสูง พวกเขายังไม่มียานพาหนะแม้ว่า Irv จะสามารถเร่งความเร็วการเลื่อนเลื่อนที่ง่อนแง่นได้ หนังมาสเตอร์

“Cool Runnings” อาจเป็นภาพยนตร์ที่ถูกโค่นล้มได้ – บ่อนทำลายภาพที่ควบคุมอย่างระมัดระวังของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกซึ่งเป็นธุรกิจค้าปลีกเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับทีมชิคาโกบูลส์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีความทะเยอทะยานดังกล่าว แม้ว่าทีมบ็อบสเลดของจามาเซียนจะแหกกฎทั้งหมด แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เนื้อหาที่จะปฏิบัติตาม – เพื่อประมวลผลเรื่องราวใหม่ให้เป็นสูตรเดียวกันกับภาพยนตร์กีฬาจำนวนนับไม่ถ้วนก่อนหน้านั้น

สูตรสำหรับภาพยนตร์ดังกล่าวตั้งอยู่บนหิน เขียนด้วยตัวคุณเอง; คุณอาจจะโชคดี เราเริ่มต้นด้วยทีมรอง โค้ชโดยผู้แพ้ด้วยเรื่องอื้อฉาวในอดีตของเขา และมีอีกมากที่ต้องพิสูจน์ เรารอฉากหนึ่งหรือสองฉากเกี่ยวกับบุคลิกในทีม เราแสดงการฝึกซ้อมซึ่งทีมไม่มีพรสวรรค์อย่างแน่นอน เราแสดงความสิ้นหวัง จากนั้น เมื่อสิ่งต่างๆ ดูแย่ที่สุด พวกเขาตัดสินใจที่จะไม่ยอมแพ้ และพวกเขาก็เริ่มดีขึ้นมีทีมบ็อบสเลดชาวจาเมกาจริงๆ และหากภาพยนตร์เรื่อง “Cool Runnings” สามารถเชื่อถือได้ ชาวจาเมกาก็ฝึกซ้อมบนบ็อบสเลดที่มีล้อ โดยไม่มีหิมะในดินแดนบ้านเกิด จากนั้นพวกเขาก็ไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ที่ซึ่งผู้คนต่างโห่ร้องปรบมือให้ ถ้าไม่ใช่ความเร็วของพวกเขาปัญหาของเรื่องแบบนี้คือมันเกือบจะสมบูรณ์แบบเกินไป มันมักจะทำลายขอบเขตของภาพยนตร์กีฬาทั่วไป และบ่อนทำลายถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจซึ่งสร้างความมั่นใจให้กับแฟนกีฬา 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

ได้ส่งเสริมลัทธิแห่งความเป็นเลิศซึ่งนักกีฬากลายเป็นยอดมนุษย์ และชัยชนะจะถูกวัดในเสี้ยววินาที ถ้าผู้ชายกลุ่มหนึ่งสามารถไปถึงที่นั่นได้ด้วยการฝึกซ้อมบนล้อบ็อบสเลด ไม่มีอะไรศักดิ์สิทธิ์องก์ที่สอง หลังจากการตัดต่อที่ใบหน้าของโค้ชเปลี่ยนจากความสงสัยเป็นความหวัง มีความพ่ายแพ้ที่จำเป็นซึ่งดูเหมือนว่าชายหนุ่มที่ดีเหล่านี้จะไม่ได้แข่งขัน พบวิธีแก้ปัญหาในชั่วโมงที่ 11 และพวกเขาบินไปโอลิมปิกซึ่งแน่นอนว่าเครื่องแบบของพวกเขาดูโทรมถัดจากชาวเกาหลีและเยอรมันจนกว่าโค้ชจะซื้อเครื่องแบบใหม่ให้พวกเขาองก์ที่สาม งานใหญ่. ครั้งแรกทุกอย่างผิดพลาด จากนั้นทุกอย่างกลับกลายเป็นถูกต้อง เสียงเชียร์ กอด เพลงเพ้อ จางหายไปgกรงว่าคุณจะคิดว่าฉันเพิ่งแจกพล็อตเรื่อง “Cool Runnings” ทั้งหมดไป ฉันรับรองได้เลยว่าสิ่งที่ฉันอธิบายไปไม่ใช่หนังเรื่องนี้ แต่เป็นหนังเกือบทุกเรื่องในแนวเดียวกัน หากเนื้อเรื่องของ “Cool Runnings” คล้ายกับในรายละเอียดมากมาย (ให้เราพูด) ก็มีโทษแค่ตัวมันเองมันไม่ใช่หนังที่ไม่ดี อันที่จริง มันให้ความบันเทิงอย่างน่าประหลาดใจ ด้วยความหวานแทนความคลั่งไคล้ความคลั่งไคล้ของภาพกีฬาทั่วไป นักแสดงที่เล่นบ็อบสเลดเดอร์มีเสน่ห์ในการ์ตูนโดยเฉพาะDoug E. Dougในฐานะผู้ชายที่มีพลังสูงชื่อ Sanka Coffie และจอห์น แคนดี้ก็มีสุนทรพจน์ที่น่าตื่นเต้นสองสามคำที่เขานำเสนอราวกับว่าทุกคำไม่ได้ถูกนำกลับมาใช้ใหม่จากภาพยนตร์เรื่องอื่น ถ้าคุณชอบหนังที่ตกอับ คุณอาจจะชอบเรื่องนี้ โดยเฉพาะถ้าคุณยังไม่เคยเห็นมากนัก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments