ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Dreadout (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Dreadout (2019)

ลินดาเป็นเด็กสาวมัธยมปลาย

ดูหนังออนไลน์ ที่ถูกทรมานด้วยความทรงจำของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อสิบปีก่อนในห้องอพาร์ตเมนต์ซึ่งผู้นำลัทธิบังคับให้แม่อ่านหนังสือแผ่นเปล่าซึ่งเปิดประตูสู่นรกและจบลง กับเธอที่ตายแล้ว สิบปีต่อมา ลินดายากจนและต้องทำงานพาร์ทไทม์ในร้านสะดวกซื้อ แต่ค่อนข้างเป็นที่นิยมในโซเชียลมีเดียเนื่องจากหน้าตาของเธอ เมื่อกลุ่มคนรู้จัก รวมทั้ง เจสสิก้า เบนิ ไดแอน อเล็กซ์ และเอริค ที่ต้องการเพิ่มการเปิดรับสื่อสังคมออนไลน์ เชิญเธอไปสำรวจอาคารร้างที่ลัทธิหนึ่งเคยใช้ครั้งสุดท้าย ก่อนที่ตำรวจจะปราบปรามอย่างรุนแรงในช่วง ลินดาเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจในพิธีหนึ่งในพิธีของพวกเขา แต่ในกระบวนการนี้ เธอยังช่วยให้รปภ.ปล่อยตัวเข้าไปได้ อย่างไรก็ตาม

เขามีเงื่อนไขประการหนึ่งสำหรับพวกเขา: ไม่ให้เหยียบชั้น 6 ตามคาด สมาชิก “แก๊ง” จะหาทางตรงไปที่นั่นในไม่ช้า ที่ซึ่งพวกเขาพบแผ่นหนังที่ลินดาเท่านั้นที่มองเห็นและอ่านได้ ทันทีที่เธอทำ เธอก็เปิดประตูสู่มิติอื่นที่ Red Kebaya Lady และเพื่อนสนิทของเธอ White Sister และ Pocong รอพวกเขาด้วย “ความอยากอาหาร” ที่ค่อนข้างพยาบาท ดูหนังออนไลน์

ฉันต้องการเริ่มต้นการตรวจสอบนี้โดยระบุว่าฉันไม่เคยเล่นวิดีโอเกมมาก่อน ดังนั้นฉันจะตรวจสอบภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นงานเดี่ยวและไม่ใช่เพื่อดัดแปลง ที่ถูกกล่าวว่าKimo Stamboelกำกับหนังสยองขวัญเหนือธรรมชาติที่น่าสนใจมากโดยใช้วิธีการที่อยู่ระหว่าง J-horror โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับตัวละครและแนวคิดหลัก (และการมีอยู่ของบ่อน้ำ) และ “Pan’s Labyrinth” ในแง่ของบรรยากาศและภาพแม้ว่าจะมี งบประมาณที่น้อยมาก การผสมผสานทำงานได้ดีทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากภาพยนต์ของ Patrick Tashadian, การตัดต่อของ Bobby Prabowo, การออกแบบการผลิตของ Ade Gimbal และเครื่องแต่งกายของ Aldie Harra ล้วนยอดเยี่ยม และเมื่อผสมผสานกับ SFX และงานที่ทำในฉากแอ็กชันและการแสดงผาดโผน ส่งผลให้ค่อนข้างน่าประทับใจ ปรากฏการณ์อย่างน้อยทางสายตา ดูหนังhd

นอกจากนี้ สแตมโบเอลยังทุ่มเทอย่างหนักเพื่อสร้างบรรยากาศโดยรวมที่ความสยองขวัญเหนือธรรมชาติเติบโต ไม่ใช่แค่เน้นไปที่กลวิธีที่ทำให้ตกใจอย่างกระทันหัน ตามปกติในภาพยนตร์แนวนี้ และแม้ว่างานของ Aria Prayogi ในด้านเสียงจะค่อนข้างสำคัญสำหรับบรรยากาศ แต่ฉันพูดได้อย่างง่ายดายว่าเขาประสบความสำเร็จผ่านทิศทางและบริบทโดยรวมของเขา ในส่วนสุดท้ายนี้ สแตมโบเอลไม่ละเลยความคิดเห็นทางสังคมบางส่วน ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับโซเชียลมีเดีย และผู้คนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเยาวชนเต็มใจไปไกลแค่ไหนเพื่อให้เป็นที่นิยม ข้อเท็จจริงที่ลินดาใช้สมาร์ทโฟนของเธอเป็นอาวุธนั้นเป็นแนวคิดที่ค่อนข้างแยบยลในแฟชั่นที่น่าขัน เนื่องจากดูเหมือนว่าจะขัดกับ “แนวโน้ม” ล่าสุดของการวิพากษ์วิจารณ์เยาวชนในการใช้โทรศัพท์ตลอดเวลาแน่นอนว่าความไร้เดียงสาและความคิดโบราณมักเกี่ยวข้องกับแนวเพลง (เช่น เปิดสำหรับตอนจบของภาคต่อ) ก็อยู่ที่นี่เช่นกัน แต่ในกรณีนี้ ในระดับที่น้อยกว่าปกติมาก

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

เกี่ยวกับการแสดง

ฉันจะบอกว่าส่วนใหญ่อยู่ที่นี่เพื่อ “รับใช้” บรรยากาศแม้ว่าCaitlin Haldermanเป็น Linda, Mike Lucock เป็นหน่วยรักษาความปลอดภัยและRima Melati Adamsเป็น Red Kebaya Lady โดดเด่นอย่างแน่นอน“Dreadout” เป็นมากกว่าความพยายามที่คุ้มค่า ภาพยนตร์ที่เจริญรุ่งเรืองในบรรยากาศและภาพ และเป็นสิ่งที่แฟนหนังสยองขวัญสยองขวัญทุกคนต้องไม่พลาดคู่หูที่มอบภาพยนตร์อย่าง “ Macabre “, “ Killers ” และ “Headshot” (The Mo Brothers, Timo Tjahjanto และKimo Stamboel ) ให้กับเรา ได้แยกทางกันในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้มี “ May the Devil Take You ” และ “ The Night Comes for Us ” ภายใต้เข็มขัดของเขาด้วยความสำเร็จอย่างมาก ดังนั้น จึงถึงเวลาแล้วที่Kimo Stamboelจะนำเสนอภาพยนตร์เดี่ยวด้วย “ Dreadout ” การผลิตที่สร้างจากวิดีโอเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดของชาวอินโดนีเซียที่มีชื่อเดียวกัน ดูหนังhd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments