ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Furie (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Furie (2019)

Hai Phuong เป็นผู้อาศัยลึกลับในหมู่บ้านชาวประมง

ดูหนังออนไลน์ อันเงียบสงบในชนบทของเวียดนาม ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ซึ่งเพิ่งย้ายมาที่หมู่บ้านไม่นานมานี้พร้อมกับลูกสาววัยเรียนที่ฉลาดของเธอคือ ไม เงินหาได้ยากมากเพราะ Hai ทำงานเป็นคนเก็บหนี้ให้เจ้าหนี้ท้องถิ่นเพื่อหารายได้ ซึ่งเป็นงานที่ Mai คัดค้านอย่างมาก แต่เมื่อไมถูกลักพาตัวโดยกลุ่มลักพาตัวเด็กทั่วทั้งทวีป ไฮก็ถูกดึงกลับไปที่ไซง่อนอย่างแรง และกลับมามีชีวิตที่เธอคิดว่าเธอทิ้งเธอไว้ข้างหลังอย่างถาวรเนื้อเรื่องไม่เพียงแค่ดูเหมือนไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับแนวเพลงนี้เท่านั้น แต่ยังไม่ใช่พื้นที่ที่ไม่คุ้นเคยสำหรับผู้กำกับLe Van Kietซึ่งภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าเรื่อง “The Rich Woman” ก็เห็นแม่คนหนึ่งลงไปในส่วนลึกเพื่อช่วยลูกสาวของเธอด้วย โครงเรื่องที่นี่บางเหมือนกระดาษ ทำให้คำถามที่ยังไม่มีคำตอบอ้าปากค้าง แต่ก็เกือบจะจัดการเพื่อกาวฉากแอ็คชั่นไว้ด้วยกันและทำให้สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจ เพราะมันหมุนรอบ Hai เป็นหลัก มันจึงปล่อยให้ห้องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะพัฒนาตัวละครสนับสนุนได้ดีหรือที่จริงแล้วโดยส่วนใหญ่ทำหน้าที่เป็นเพียงอุปกรณ์สำหรับ Hai ที่จะทุบหรือไม่สนใจระหว่างทางไปหาลูกสาวของเธอ  ดูหนังออนไลน์

ผู้ชายและผู้หญิงที่มี “ทักษะเฉพาะ” จำเป็นต้องเรียนรู้ที่จะเพิ่มความปลอดภัยให้กับครอบครัวและคนที่คุณรัก! หลังจากการลักพาตัวหลายครั้งซึ่งภายหลังกลายเป็นข้อตกลงที่ไม่ดีสำหรับคู่อริรวมถึงภรรยาของ Ma Dong-seok ใน “ Unstoppable ” เมื่อปีที่แล้ว คราวนี้เป็นVeronica Ngo ซุปตาร์ชาวเวียดนาม ที่มีลูกสาวของเธอแย่งชิงจากเธอ ในภาพยนตร์ เรื่องFurieของผู้กำกับLe Van Kiet ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นภาพยนตร์เวียดนามเรื่องแรกที่ได้รับการเข้าฉายในวงกว้างในสหรัฐอเมริกานอกจากนี้ยังน่าสนใจที่จะเจาะลึกเรื่องราวเบื้องหลังของไห่ ภาพยนตร์เรื่องนี้สั้นเพียง 97 นาที และสิ่งหนึ่งที่น่าประหลาดใจว่าหากมีเวลาอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่จะช่วยพัฒนาตัวละครได้ อีกประการหนึ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจได้รับประโยชน์ก็คือลูกน้องที่น่าจดจำสำหรับ Hai ที่จะกำจัดซึ่งภาพยนตร์ประเภทดังกล่าวเจริญเติบโต แต่ในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ของสิ่งต่าง ๆ ไม่มีข้อบกพร่องหรือช็อตช็อตใด ๆ ที่มีความสำคัญนานเกินไปเมื่อโครงเรื่องของคุณและภาพยนตร์ทั้งเรื่องมีศูนย์กลางอยู่ที่นักแสดงนำที่มีเสน่ห์ แต่ดุร้ายเหมือนVeronica Ngo

Ngo ซึ่งทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และอาจเป็นที่รู้จักมากที่สุดในหมู่ผู้ชมชาวตะวันตกสำหรับบทบาทเล็กๆ ของเธอใน “Star Wars: The Last Jedi” รวมถึงจาก “Bright” ของ Netflix ที่นำแสดงโดยวิล สมิธ อยู่ในรูปแบบที่เป็นประกาย เป็นที่รู้จักในเวียดนามสำหรับภาพยนตร์แอคชั่นของเธอไปจนถึงภาพยนตร์แนวแตกเรื่อง “The Rebel” เธอมีประสิทธิผลในฉากอารมณ์ของเธอเหมือนกับฉากแอคชั่นของเธอ โดยฉากที่มีพี่ชายของเธอเป็นไฮไลท์ของอดีต ปัจจุบันไม่มีนักแสดงหญิงคนไหนที่ทำงานในเวียดนามที่สามารถดึงฉากแอคชั่นในภาพยนตร์ออกมาได้พอๆ กับที่เธอทำ ซึ่งมาจาก ดูหนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

การฝึกศิลปะการต่อสู้หลายปี

 เนื่องจากตัวละครจำนวนไม่มากที่ได้รับเวลาในการแสดงเพียงพอ นักแสดงคนอื่นจึงไม่ได้มีอะไรมากที่จะอวดการแสดงของพวกเขาด้วย แม้แต่ Thanh Nhien Phan รับบทเป็น เลืองในทางเทคนิค การถ่ายทำภาพยนตร์โดยคริสโตเฟอร์ มอร์แกน ชมิดต์มีความโดดเด่น โดยนำเสนอพื้นที่ชนบทที่มีแสงแดดส่องถึงของเวียดนามและจุดอ่อนอันมืดมิดที่มืดมิดของแสงนีออนในไซง่อนที่มีความงามเท่าเทียมกัน โดยมีเพลงประกอบของ Nguyen Hoang Anh ที่ไพเราะจับใจ แต่ตัวเอกของรายการคือทิศทางแอ็คชั่นของ Yannick Ben และ Anh Tuan Nguyen รวมถึงท่าเต้นของ Kefi Samuel Abrikh กับการต่อสู้ของร้านซ่อมจักรยานที่สร้างสรรค์, การต่อสู้บนรถไฟ, การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของบอสที่ชั่วร้าย จบการเคลื่อนไหว “ความตาย” และการยิงที่ไม่ขาดสายซึ่งเห็น Hai กำจัดฝูงคนร้ายที่ถือปืนไปจนสุดทางที่อยู่กับคุณ“Furie” ไม่ทำลายกำแพงและไม่พยายาม แต่สิ่งที่ทำได้ดีคือการบอกเล่าเรื่องราวที่คุ้นเคยผ่านมุมมองของผู้หญิงและให้ผู้ชมได้ชมฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นเกือบจะไม่หยุดนิ่งวางแผนและดำเนินการอย่างชำนาญในขณะที่ ยังแนะนำให้ผู้ชมได้รู้จักกับสมบัติเวียดนามที่ซ่อนอยู่ซึ่งเป็นดาราแอ็คชั่น Veronica Ngo ขอมากกว่านี้! ดูหนังไทย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments