ดูหนังออนไลน์ เรื่อง KURT VONNEGUT: UNSTUCK IN TIME

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง KURT VONNEGUT: UNSTUCK IN TIME

ผู้ตายที่นี่คือ Kurt Vonnegut

ดูหนังออนไลน์ และบุคคลที่วางแผน ดำเนินการ และเป็นเจ้าภาพในการปลุกภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้กำกับRobert B. Weide (สารคดีทหารผ่านศึกและผู้กำกับรางวัล Emmy จากเรื่อง “Curb Your Enthusiasm”) เป็นเพื่อนของวอนเนกัทตลอด 25 ปีสุดท้ายของชีวิต หนังเรื่องนี้กำกับโดยDon Argott, วิ่งมากกว่าสองชั่วโมง แนวคิดเฉพาะเรื่องและเชิงโครงสร้างได้รับการแนะนำ หล่อเลี้ยง ลืม แล้วนำกลับมาใช้ใหม่อย่างเชื่องช้า ตัวเขาเอง Weide เป็นตัวละครหลัก—เช่นกันที่เขาควรจะเป็น เมื่อพิจารณาว่า Vonnegut ทำให้ Weide เป็นผู้จัดเก็บเอกสารส่วนตัวของเขาโดยพื้นฐานแล้ว เขาส่งจดหมาย ต้นฉบับ แฟกซ์ และวิดีโอและเทปเสียงมาให้เขา และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นภาพเหมือนของมิตรภาพมากพอๆ กับที่มันเป็น หูดและประวัติชีวิตของนักเขียนผู้ยิ่งใหญ่—แต่บางครั้งสัดส่วนก็ดูไม่เข้าท่า 

เมื่อ Weide หายตัวไปนาน ฉันไม่รู้ว่าการบอกว่าคุณไม่คิดถึงมันถือเป็นเรื่องแย่จริงๆ เพราะคนส่วนใหญ่มาที่นี่เพื่อ Vonnegut หนึ่งในนักเขียนชาวอเมริกันที่สำคัญที่สุดของศตวรรษที่ 20 และเป็นผู้ก่อตั้ง ของความสามารถพิเศษแม้ในระดับความลึกต่ำสุดของการหลงตัวเองเปรี้ยวในปี 1970 แฟนๆ ของ Vonnegut รู้ดีว่าเขาเชี่ยวชาญด้านหนังสือที่บางเฉียบและเขียนได้คล่องแคล่ว โดยมีบทสั้นๆ และย่อหน้าสั้นๆ ที่กระโดดขึ้นทุกที่ที่ Vonnegut มีสติสัมปชัญญะพาเขาไป “Unstuck in Time” ทำให้เรารู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังสร้างแบบจำลองอย่างมีสติตามงานเขียนของวอนเนกัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานอ่านที่กว้างที่สุดของเขา นวนิยาย/ไดอารี่ที่ไม่เป็นเชิงเส้น “โรงฆ่าสัตว์ Five” ซึ่งเป็นที่มาของคำบรรยายของสารคดี (“บิลลี่ พิลกริมหลุดออกมา ในเวลา” มันเริ่มต้น); และในระดับที่น้อยกว่า หนังสือขายดีช่วงปลายอาชีพของ Vonnegut “Timequake” ซึ่งเป็นหนังสือที่กระจัดกระจายและมีความตระหนักในตนเองซึ่งส่วนหนึ่งเกี่ยวกับความยากลำบากในการเขียน “Timequake”  ดูหนังออนไลน์

นอกจากนี้ยังมีการพาดพิงถึงภาพยนตร์วรรณกรรมของ Vonnegut คือ Kilgore Trout ในแบบที่ Weide และ Argott และบรรณาธิการภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องสามคนสานความสัมพันธ์ระหว่าง Vonnegut และ Weide Weide พบกับ Vonnegut ครั้งแรกในปี 1982 เมื่ออายุ 23 ปีหลังจากเขียนจดหมายถึงแฟนๆ เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการทำสารคดีเกี่ยวกับชีวิตของเขา และเขายังคงยึดมั่นในคุณลักษณะของนักแสดงรุ่นเยาว์นั้น แม้จะอยู่ในความทรงจำที่ยาวนานหลังจากที่ Vonnegut เสียชีวิตในปี 2007 เมื่อเวลาผ่านไป นักเรียนได้รับความนับถือจากอาจารย์ จนถึงจุดที่ Weide เขียนและจำลองเรื่อง Mother Nightที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายของ Vonnegut ที่นำแสดงโดยNick NolteและกำกับการแสดงโดยKeith Gordon นักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ ซึ่งโชคดีที่ได้เล่น Rodney DangerfieldBack to School ” ภาพยนตร์ตลกที่วอนเนกัทเล่นเอง 

ทั้งหมดนี้อาจฟังดูเหมือนพูดอย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เป็นอยู่ ทีมผู้สร้างได้ทุ่มเทไปพร้อม ๆ กันและมีความกระตือรือร้นเท่าๆ กันกับแนวทางการสร้างภาพยนตร์สองวิธีที่ไม่ตรงกัน หนึ่งคือชีวประวัติที่แยกไม่ออก เกี่ยวกับทางคลินิก คณิตศาสตร์ ไม่ถูกกระตุ้น นิยายวิทยาศาสตร์ สะดุดเวลา a la “Slaughterhouse Five” และ “Timequake” นำเสนอโดยการตัดอย่างสร้างสรรค์จากภาพหนึ่งไปอีกภาพหนึ่ง และแนวคิดสู่แนวคิด ซึ่งบางครั้งยังติดอยู่กับสัญลักษณ์ของ การตระหนักรู้ในตนเองอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งรวมถึงภาพระยะใกล้ของไทม์ไลน์บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของบรรณาธิการ ภาพตัดต่อของวอนเนกัทที่ทำหรือพูดสิ่งเดียวกันในช่วงหลายทศวรรษในชีวิตของเขา ตัวอย่างภาพยนตร์ที่อิงจากงานเขียนของฟอนเนเกิต และซีเควนซ์แอนิเมชันที่สร้างแบบจำลองจากภาพวาดของวอนเนกัท ซึ่งมีความโดดเด่นพอๆ กับเขา ร้อยแก้วแนวทางอื่นตรงไปตรงมามากกว่า: Weide และ Argott กำลังทำสารคดีเกี่ยวกับชีวิตของศิลปินสไตล์ PBS ที่ตรงไปตรงมา ดูแลโดยผู้กำกับและแฟน ๆ ที่รู้จักเขาอย่างใกล้ชิด และ tghat วาดภาพตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยชรา อย่างหลังอาจกระโดดข้ามเวลาในแง่ของปีที่สร้างขึ้น แต่ท้ายที่สุดก็บอกเล่าเรื่องราวของวอนเนกัทในแบบธรรมดามากกว่าที่ภาพยนตร์สัญญาว่าจะทำในนาทีแรก ดูหนังใหม่ hd

นี่เป็นเรื่องปกติ

 อันที่จริงแล้ว ดีกว่านั้นเพราะว่าวอนเนกัทและผู้เชี่ยวชาญหลายคนในงานของเขาชี้ให้เห็น วอนเนเกิตยังคงอ่านง่ายและมีความเกี่ยวข้องในส่วนใหญ่เพราะเขาแสดงออกโดยตรงโดยใช้สิ่งที่อธิบายในที่นี้เป็นลักษณะการเขียนเชิงวารสารศาสตร์ ตามลำดับ ฉากและช่วงเวลาที่เคลื่อนไหวมากที่สุดใน “Unstuck in Time” เป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีการจัดการ ลักษณะทางอารมณ์เหล่านี้มีตั้งแต่ความอิ่มเอิบใจ (ความสำเร็จเชิงพาณิชย์ของวอนเนกัทกับ “โรงฆ่าสัตว์ห้า” หลังจากหลายปีแห่งการต่อสู้ทางการเงิน) ไปจนถึงความไม่พอใจ (หลังจากความสำเร็จนั้น เขาทิ้งเจน ภรรยาคนแรกของเขาซึ่งอยู่เคียงข้างเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ย้ายไปแมนฮัตตันและแต่งงานกับนายหญิงของเขา) ไปสู่โศกนาฏกรรม (พี่เขยของวอนเนกัทเสียชีวิตในซากรถไฟเพียงสองวันก่อนวอนเนกัต’ หนังhd