ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Mata Hari (1931)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Mata Hari (1931)

ในปีพ.ศ. 2460 นักเต้นชาวดัตช์ชื่อ Mata Hari

ดูหนังออนไลน์ ถูกยิงโดยการยิงทีมหลังจากประสบความสำเร็จในการดำเนินคดีในข้อหาจารกรรมในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง เกือบจะแน่ใจว่าเธอไม่มีความผิดในคดีที่เธอถูกตัดสินว่าผิด แต่ทันทีที่ปี 1920 การฉวยโอกาสอันอื้อฉาวของเธอได้ก้าวกระโดดไปสู่โรงภาพยนตร์และตำนานในที่สาธารณะ ภาพยนตร์เรื่องนั้นถูกสร้างใหม่อีกครั้งใน 11 ปีต่อมาโดยโปรดิวเซอร์/ผู้กำกับจอร์จ ฟิตซ์เมารีซ โดยมีเกรตา การ์โบในบทนำ ดูหนังออนไลน์

มาตา ฮารี หรืออย่างน้อย ตำนานที่โด่งดังของเธอ ก็เป็นอาหารสัตว์ที่ไม่อาจต้านทานได้สำหรับธุรกิจภาพยนตร์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเต้นและโสเภณีที่แปลกใหม่ หลับนอนกับนักการเมือง นายพล และนักการทูตชาวฝรั่งเศสหลายคน และขายความลับอย่างลับๆ ให้กับเยอรมนี เป็นเรื่องราวที่รวมเรื่องเพศ ความรุนแรง การหลอกลวง การจารกรรม และสงครามเข้าไว้ด้วยกัน ภาพยนตร์ของ Fitzmaurice ออกฉายในช่วงเวลาที่เหมาะสมเช่นกัน: 1931 เป็นเพียงสี่ปีหลังจากการเปิดตัวภาพพูดคุย และนำเสนอนักแสดงภาพยนตร์เงียบที่แข็งแกร่งซึ่งยังคงพัฒนาฝีมือในการนำเสนอบทสนทนาและรูปแบบการแสดงที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น Garbo มีการแสดงละครมากมายที่นี่: ท่าทางขนาดใหญ่และการเคลื่อนไหวที่เกินจริงมีอยู่มากมาย เธอได้รับบทบาทที่เป็นประโยชน์ซึ่งเข้ากับสำเนียงของเธอได้อย่างลงตัว ปัญหาที่กีดขวางนักแสดงเงียบจำนวนมากเมื่อพวกเขาย้ายไปที่ “นักเลง” นักแสดงร่วม รามอน โนวาร์โร ไม่ค่อยเปิดเผย และสร้างความประทับใจอย่างมากในฐานะผู้หมวดอเล็กซิส โรซานอฟฟ์ นักบินชาวรัสเซียผู้หลงใหลในความรัก นักแสดงนำถูกปัดเศษโดยไลโอเนล แบร์รีมอร์ในฐานะหนึ่งในคู่รักของฮารี นายพลเซิร์จ ชูบิน และลูอิส สโตนในฐานะสายลับจอมวายร้ายของฮารี หนัง hd ล่าสุด

ข้อดีอีกประการของ  การปล่อยตัว Mata Hari ใน ปี 1931 คือการขาดการเซ็นเซอร์ โดยปราศจากข้อจำกัดของ Hays Code ที่เกลียดชัง ซึ่งมีผลบังคับใช้ในปี 1934 ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีความลับเกี่ยวกับชีวิตทางเพศที่กระฉับกระเฉงของตัวเอกและคู่รักมากมาย ตัวละครในภาพยนตร์ถูกแสดงร่วมกันบนเตียง การเต้นรำที่แปลกใหม่ของมาตา ฮารีนั้นมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศอย่างแท้จริง และเครื่องแต่งกายของการ์โบก็เผยให้เห็นโดยเฉพาะ น่าเศร้าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายใหม่หลังปี 1934 สามนาทีถูกตัดไป แม้ว่าจะเป็นที่เข้าใจกันว่ามีสำเนาต้นฉบับของ Fitzmaurice ที่ยังหลงเหลืออยู่ในบรัสเซลส์ แต่มีเพียงเวอร์ชันที่ถูกเซ็นเซอร์เท่านั้นที่เคยเผยแพร่ในโฮมวิดีโอ หวังว่าการเปิดตัวอีกครั้งในอนาคตจะช่วยฟื้นฟูฟุตเทจที่สูญหายนี้ และนำเสนอเวอร์ชันของ  Mata Hari ที่ผู้กำกับตั้งใจให้ผู้ชมได้เห็น หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

นี่เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยม

ของโรงภาพยนตร์ช่วงต้นทศวรรษที่ 1930: มีน้ำเสียงที่ไพเราะอย่างมาก ซึ่งอยู่กึ่งกลางระหว่างการแสดงที่โง่เขลาของภาพยนตร์เงียบและการแสดงที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นในทศวรรษต่อมา ฉากไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำและจัดฉากด้วยการโค้งงอของนักแสดงออกที่แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจ มีภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่เข้าฉายในปี 1931 อย่างแน่นอน –  แดร็กคิวล่า  ของท็อด บราวนิ่ง อยู่ในใจทันที – แต่ก็มีภาพยนตร์ที่แย่กว่านั้นมากเช่นกัน เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้สัมผัสกับนักแสดงที่มีชื่อเสียงในยุคนั้น ในเวลานั้น การ์โบเป็นหนึ่งในดาราดังของฮอลลีวูด ขณะที่แบร์รีมอร์เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในยุคของเขา เขาได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง  A Free Soul ในปีเดียวกัน. สำหรับส่วนของฉันเอง ฉันรู้สึกประทับใจกับ Roman Novarro เป็นพิเศษ เขาเข้าสู่อุตสาหกรรมในยุคที่เงียบสงัดราวกับเป็นรูดอล์ฟ วาเลนติโนชั้นสอง วาเลนติโนเป็นชาวอิตาลี โนวาร์โรชาวเม็กซิกัน และทั้งคู่เล่นบทบาทวีรบุรุษและโรแมนติกที่คล้ายคลึงกัน หลังจากวาเลนติโนเสียชีวิตในปี 2469 โนวาร์โรก็มีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ และยังคงแสดงได้ดีจนถึงช่วงทศวรรษ 1960 แม้กระทั่งเล่นเบ็น เฮอร์ดั้งเดิมตลอดทาง เขาเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองในปี 2511 โดยตกเป็นเหยื่อของการบุกรุกบ้านและการทุบตีเกย์ มันอดไม่ได้ที่จะแต้มการแสดงของเขาด้วยความรู้สึกโศกนาฏกรรมที่น่ากลัว: ชายคนหนึ่งที่ซ่อนตัวตนที่แท้จริงของเขาและเสียชีวิตด้วยน้ำมือของโจรและหัวรุนแรง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments