ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Novice

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Novice

Hadaway ถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ

ดูหนังออนไลน์ เป็นตอนๆ ทุกเดือนในแต่ละเดือนตามรอยวิวัฒนาการของ Alex ตั้งแต่มือใหม่ที่กระตือรือร้นไปจนถึงนักปีนเขาที่หมดแรง ขณะที่เธอกล้าที่จะนั่งบนเรือพายที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้นเพื่อนั่งในเรือชั้นยอดลำใดลำหนึ่ง การทำงานร่วมกับบรรณาธิการนาธาน นูเจนท์ (“ Room ,” “ Disobedience ”), Hadaway เปิดเผยตารางงานที่เหนื่อยยากที่อเล็กซ์ต้องทนในขณะที่เธอพยายามดิ้นรนที่จะเล่นปาหี่ด้านวิชาการและกรีฑา แม้แต่การตัดต่อตอนซ้อม ซึ่งเป็นเพลงมาตรฐานในภาพยนตร์กีฬาทุกเรื่อง รู้สึกได้รับแรงบันดาลใจที่นี่ ด้วยจังหวะที่คมชัด มุมกล้องที่สร้างสรรค์ และซีเควนซ์สโลว์โมชั่นเป็นครั้งคราวที่ตั้งค่าเป็นเพลงคลาสสิกอย่าง “I’m Sorry” ของเบรนดา ลี คะแนนที่เร็วและหนักแน่นจากAlex Westonมีส่วนอย่างมากต่อความรู้สึกของโมเมนตัมและความวิตกกังวลมากขึ้น

 ดูหนังออนไลน์“The Novice” คือการออกแบบเสียง เลเยอร์ที่ละเอียดอ่อนและผสานเข้าด้วยกัน: ดนตรีที่นุ่มนวล, น้ำ, ลม, นก, ลมหายใจ, การขีดเขียนดินสอ, การทุบรองเท้าวิ่ง และภายใต้ทั้งหมดนั้น มีเสียงก้องกังวานเล็กน้อย สร้างและปั่นป่วนอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดความรู้สึกอันตรายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้การสร้างภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกจากนักเขียน/ผู้กำกับ/บรรณาธิการร่วมLauren Hadawayเป็นประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่ใกล้ชิดและทรงพลัง แต่เป็นการตัดต่อเสียง—ครั้งแรกของ Hadaway ที่ได้ร่วมงานกับคนที่ชอบQuentin Tarantino , Zack SnyderและDamien Chazelle — ที่ดึงคุณออกจากด้านบนและโอบล้อมคุณไปตลอด แต่เธอยังสร้างบรรยากาศที่มืดมนและสดใสในโลกของการแข่งขันพายเรือของวิทยาลัย ทำให้วิทยาเขตที่มีทิวทัศน์สวยงามรู้สึกอึดอัดและน่ากลัวมากขึ้น

และในIsabelle Fuhrmanเธอมีการแสดงที่เข้มข้นและแม่นยำในขณะที่หญิงสาวผลักดันตัวเองไปสู่จุดแตกหักเพื่อแสวงหาความเป็นเลิศด้านกีฬา ภาพยนตร์กีฬาเกี่ยวกับผู้ชายมักจะบรรยายถึงแรงผลักดันอันสูงส่งอันสูงส่งและแม้กระทั่งแรงบันดาลใจ และแน่นอนว่าเป็นเป้าหมายที่ผู้อื่นควรปรารถนา แต่การแสวงหาความสมบูรณ์แบบของผู้หญิงมักถูกมองว่าไม่มั่นคง เธอคงเป็นบ้าไปแล้ว เกิดอะไรขึ้นกับเธอ? แรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของเธอในฐานะนักพายเรือในวิทยาลัย (ที่โรงเรียนเก่าของฉันที่ Southern Methodist University, Go Mustangs) Hadaway พยายามทำความเข้าใจกับประกายไฟที่จุดประกายความหมกมุ่นดังกล่าว และ Fuhrman ซึ่งรู้จักกันเป็นอย่างดีก่อนหน้านี้ว่าเป็นดาวที่น่าขนลุกอย่างลึกล้ำของ ” Orphan”—ทำให้ตัวละครของเธอมีชีวิตขึ้นมาอย่างน่าตกใจ ในฐานะน้องใหม่

Alex Dall เธอให้การแสดงที่มีความมุ่งมั่นทั้งทางร่างกายและอารมณ์ สิ่งที่น่าประทับใจยิ่งกว่าคือเธอสามารถบรรลุผลสำเร็จมากมายโดยไร้คำพูด เพียงผ่านการสั่นไหวในดวงตาสีเข้มของเธอหรือการเปลี่ยนแปลงในวิธีที่เธอดำเนินชีวิต การดูตัวละครของเธอทำลายร่างกายและจิตใจของเธอในนามของความยิ่งใหญ่ด้านกีฬาไม่ได้ทำให้คุณอยากวิ่งหนีและทำตามตัวอย่างของเธอ แต่มันจะทำให้คุณประทับใจว่าทำไมเธอถึงทำอย่างนั้นการพายเรือเป็นเพียงกิจกรรมล่าสุดที่อเล็กซ์ทุ่มเทอย่างเต็มที่ แรงกระตุ้น Type-A ของน้องใหม่ที่จะทำงานหนักกว่าใครๆ ก็ปรากฏให้เห็นในชั้นเรียนของเธอเช่นกัน ซึ่งเธอมักจะเป็นคนสุดท้ายที่ออกไปเพราะเธอเอาแต่ครุ่นคิดถึงการทดสอบซ้ำๆ ในรายละเอียดปลีกย่อย นั่นเป็นวิธีที่เธอได้รับทุนประธานาธิบดีเต็มอัตราสำหรับมหาวิทยาลัย East Coast อันทรงเกียรติแห่งนี้ และสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้เธอไม่เพียงแต่สร้างทีมพายเรือเท่านั้น แต่ยังไปถึงระดับตัวแทนในปีแรกด้วย Jamie Forsyth . ดูหนังใหม่ hd

ศัตรูตัวฉกาจที่มีความทะเยอทะยานไม่แพ้กัน ( Amy Forsyth) ทำงานหนักพอๆ กันแต่ด้วยเหตุผลที่ต่างออกไป: เธอต้องการเงินทุนการศึกษาเพื่ออยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ เธอยังเป็นนักพายเรือที่เก่งกว่า ดังนั้นในขณะที่อเล็กซ์เอาแต่เรียกร้องตัวเองอยู่ตลอดเวลา เจมี่ก็ตั้งเป้าหมายเฉพาะให้เธอไปให้พ้นแต่ไม่ว่าเธอจะทำงานหนักแค่ไหน แข็งแกร่งแค่ไหน หรือปรับปรุงเวลาของเธอได้มากแค่ไหน อเล็กซ์ก็มักจะเป็นคนนอกเสมอ การตั้งค่าทีมพายเรือนั้นมีความเฉพาะเจาะจงและมีรายละเอียด แต่วิธีที่ Alex ทุ่มเทให้กับตัวเองในทุกด้านของเธอนั้นสัมพันธ์กับผู้หญิงจำนวนมากในช่วงต่างๆ ของชีวิตของพวกเขาเอง แฟนสาวของอเล็กซ์ (แสดงโดย Dilone นางแบบ/นักแสดงที่เท่และมีเสน่ห์) เป็นหนึ่งในหลายๆ คนที่บอกให้เธอผ่อนคลายและช้าลง โค้ชของเธอเช่นกัน ( Jonathan Cherry , Kate Drummond , และCharlotte Ubbenที่แข็งแกร่งในส่วนสนับสนุนหลักทั้งหมด) ซึ่งอยู่ในวงการกีฬามาระยะหนึ่งแล้วและรู้ว่ามันทรหดแค่ไหน  ดูหนังไทย

เมื่ออเล็กซ์มาถึงจุดหักมุม

อย่างแท้จริง ฮาดาเวย์กลับมาที่ภาพที่น่าสยดสยองสองสามภาพ นั่นคืออีกาที่คุกคาม ปูในหม้อต้มน้ำ มากเกินไปสองสามครั้ง การแสดงของ Fuhrman และภาพยนตร์ที่ชวนให้นึกถึงจากTodd Martinทำให้เธอมีสภาพจิตใจที่เสื่อมโทรมอย่างชัดเจนมันไม่ใช่การทรมานทั้งหมดแม้ว่า มีซีเควนซ์อยู่ตรงกลางของ “The Novice” เมื่ออเล็กซ์ยิงกระบอกสูบทั้งหมด เมื่อเธอไม่เพียงแต่รักษาความเร็วเท่านั้น แต่ยังเกินความคาดหมายของเธออีกด้วย เหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่เธอและ Hadaway ชะลอตัวลงครู่หนึ่งเพื่อเอนหลังและสูดลมหายใจ เพื่อสังเกตต้นไม้และเสียงที่สะกดจิตของน้ำกระทบไม้พาย ฉากแห่งความสันโดษและความพึงพอใจดังกล่าวมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการทำความเข้าใจว่าทำไมเธอถึงพยายามอย่างหนัก—และเหตุใดเธอจึงตัดสินใจขั้นสุดท้ายและน่าประหลาดใจ นัดสุดท้ายของ Hadaway นั้นทรงพลังในความเรียบง่ายโดยตรง และมันจะทำให้คุณตั้งตารอกับความท้าทายที่เธอจะทำต่อไป