ดูหนังออนไลน์ Pinocchio หนังhd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Pinocchio หนังhd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Pinocchio เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมใน Canon คลาสสิกมานาน

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นยุคแรกๆ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Walt Disney ในฐานะนักเล่าเรื่องระดับปรมาจารย์ และกลายเป็นรากฐานที่สำคัญของเทพนิยายภาพยนตร์อเมริกัน คุณรู้สึกกดดันอย่างหนักที่จะหาใครสักคนที่อ้างว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่สองที่ Disney เคยสร้างไว้ในปี 1940 ซึ่งเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องที่สองที่ดิสนีย์เคยสร้างมา หลายคนพบว่ามันน่ากลัวและทำให้ไม่สงบรวมทั้งตัวฉันด้วย เป็นเรื่องแปลก เรื่องราวของหุ่นกระบอกไม้ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นเด็กผู้ชายตัวจริง และเหนือสิ่งอื่นใด ได้เห็นเด็กอันธพาลแปลงกายเป็นลาและถูกปลาวาฬกลืนกิน

ดังนั้นจึงทำให้รู้สึกว่า Pinocchio รีเมคฉบับคนแสดง (ด้วยเหตุผลทางธุรกิจ) ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ (ด้วยเหตุผลทางธุรกิจ) จะข้ามโรงภาพยนตร์และตรงไปที่ Disney+ มันดูเข้ากันได้แบบแปลกๆ ถูกสะกดจิตน้อยกว่าลูกพี่ลูกน้องคนแสดง ทั้งหนังเด็กหรือหนังเด็กสำหรับผู้ใหญ่ มีความแปลกประหลาดในการดำเนินการทั้งหมด – คลาสสิกที่ไม่มีใครรัก ขัดเกลาจากนวนิยายต้นฉบับในปี 1883 โดย Carlo Collodi นักเขียนชาวอิตาลีซึ่งได้รับการอัปเดตเป็นเวลา 1 ชั่วโมง 40 นาทีซึ่งกระตุ้นสายตาแต่ทำให้เสียอารมณ์ การแสดงสดของดิสนีย์ผ่านแค็ตตาล็อกส่งผลให้เกิดการดัดแปลงอย่างซื่อสัตย์ซึ่งพยายามดิ้นรนเพื่อจับภาพความมหัศจรรย์ของแอนิเมชั่น (The Lion King, Aladdin) และที่แย่ที่สุดคือการคว้าเงินสดที่ไม่พึงประสงค์ลึกเข้าไปในหุบเขาลึกลับ (Dumbo, Lady และ คนจรจัด) Pinocchio ที่กำกับโดยRobert Zemeckisจากบทภาพยนตร์โดย Zemeckis และ Chris Weitz เอนเอียงไปทางอดีตมากขึ้น หนังใหม่ มาสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่ามันจะถูกขัดขวางจากข้อเท็จจริงที่ว่าการดูหุ่นไม้ CGI โต้ตอบกับมนุษย์จริงนั้นไม่เคยแปลกเลยในระดับสายตา

ดูหนังออนไลน์ จุดศูนย์กลางของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการรวมตัวของ Zemeckis กับTom Hanksในฐานะเจ้าของร้านขายไม้ขี้เหงา Geppetto และ Pinocchio ให้คำแนะนำเกี่ยวกับ Kryptonite ที่ซาบซึ้งซึ่งได้รับความร่วมมือก่อนหน้านี้ – Forrest Gump, Cast Away, The Polar Express แฮงค์เป็นอุดมคติในอุดมคติของหุ่นที่น่าสมเพชสำหรับเด็ก ๆ และคุณไม่สามารถช่วยได้ แต่หยั่งรากให้เขาแสดงอย่างกล้าหาญท่ามกลาง CGI พยายามและบางครั้งก็ประสบความสำเร็จในการยึดเรื่องราวของหุ่นกระบอกนี้กับอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ที่แท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อแฮงค์สวมบทบาทชายโดดเดี่ยวที่สูญเสียลูกไป – เด็กชายตัวจริงครั้งหนึ่งและตอนนี้กลายเป็นคนไม้ – และอยากจะเป็นพ่ออีกครั้งอย่างสิ้นหวัง หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ความปรารถนานั้นจาก “ส่วนลึกของหัวใจ” เป็นจริงผ่านเวทมนตร์ของนางฟ้าสีน้ำเงิน (ซินเทีย เอริโว) ซึ่งปกคลุมไปด้วยแสง CGI ที่ปกคลุมไปด้วยหมอก และอีกครั้ง ภาพที่เข้ากันได้อย่างแปลกประหลาดระหว่าง Geppetto ที่เป็นธรรมชาติและ Pinocchio ที่เคลื่อนไหวได้ (Erivo เตือนอย่างงดงามว่า When You Wish Upon a Star เพลงซิกเนเจอร์ของ Walt Disney Productions มีต้นกำเนิดมาจากภาพยนตร์ในปี 1940) นางฟ้ามอบหมายงานให้เด็กหุ่นเชิด (Benjamin Evan Ainsworth) ด้วยการพัฒนามโนธรรมและมอบหมายให้ Jiminy ผู้คลั่งไคล้ คริกเก็ต (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ เสียงแหลมขึ้นไปข้างบน) กับการจัดการหน้าที่ทางศีลธรรมจนกระทั่งถึงตอนนั้น Jiminy ผู้ซึ่งฉันต้องสังเกตว่าหน้าตาดูงุ่มง่าม ต่างด้าวมากกว่าแมลง ยังทำหน้าที่เป็นผู้บรรยายและเป็นคู่สนทนาหลักระหว่างบทสนทนาสมัยใหม่กับฉากในสมัยศตวรรษที่ 19 เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Pinocchio หนังhd ดูหนังออนไลน์ฟรี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ สำหรับเด็กและสำหรับผู้ปกครอง แน่นอนว่ายังมีวิธีอื่นๆ อีก ทำให้เป็นลูกผู้ชายตัวจริง

ช่วงเวลาอื่นๆ แสดงถึงยุคปัจจุบัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้สึกผิดชอบชั่วดีที่ทำลายชื่อเสียง “การมีชื่อเสียงคือการมีอยู่จริง” นักต้มตุ๋นหัวจิ้งจอกสองบิตผู้ซื่อสัตย์ (คีแกน-ไมเคิล คีย์) บอกกับพิน็อกคิโอ โดยล่อลวงให้เด็กชายผู้มีชื่อเสียงและมีโอกาสที่จะ “เป็นผู้มีอิทธิพล” ฉากที่พินอคคิโอล้มตัวลงนอนบนเวทีจนเกิดเสียงหัวเราะดังลั่นในการแสดงหุ่นกระบอกที่ดำเนินการโดยสตรอมโบลี (จูเซปเป้ บัตติสตัน) ตัวมหึมา เสนอความคิดเห็นเมตาดาต้าเกี่ยวกับปรากฏการณ์ที่เป็นการเอารัดเอาเปรียบ คุณสามารถเห็นเสียงสะท้อนของ Twitter มากมายใน “มุมดูถูก” ของ Pleasure Island ของโค้ชแมน (ลุค อีแวนส์ผู้ชั่วร้าย) ที่หลอกลวงสำหรับเด็กที่ทำลายล้างและปราศจากมโนธรรม ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ไม่มีสิ่งใดที่ไม่เหมาะสมหรือนอกคีย์ อึดอัดใจและไม่มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเรื่องราวที่ตัวละครหลักขาดลักษณะเฉพาะหรือมีเสน่ห์มาก จนกระทั่งถึงฉากสุดท้าย พินอคคิโอผู้น่าสงสารก็มักจะถูกคนอื่นรุมทำร้าย (ฉันใช้เวลามากในหนังเรื่องนี้ที่รู้สึกแย่กับพินอคคิโอ งุ่มง่ามและสับสนอยู่ตลอดเวลา) นี่เป็นปัญหาส่วนใหญ่ของเรื่องพิน็อคคิโอ และภาพยนตร์ของเซเมคิสก็ประกอบขึ้นด้วยฝีมือการแสดง – ภาพของ Pleasure Island นั้นพราวตา เช่นเดียวกับพินอคคิโอ และการหลบหนีของ Geppetto จากปลาวาฬ ฟิกาโร แมว CGI ของ Geppetto เติบโตจากความเท็จที่ไม่น่าสนใจไปสู่ความน่ารัก เช่นเดียวกับนกนางนวลชื่อโซเฟีย (ลอร์แรน บร็อคโก) เหนือสิ่งอื่นใด Kyanne Lamaya โดดเด่นในบท Fabiana ซึ่งเป็นตัวละครที่ประดิษฐ์ขึ้นซึ่งมาตี Pinocchio ในการแสดงของ Stromboli; บ่อยครั้ง เป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าควรโทษอะไรเมื่อรีเมคฉบับคนแสดงของดิสนีย์ฉบับคนแสดง แอนิเมชั่นนั้นทำให้ความเชื่อที่ว่ามนุษย์ไม่สามารถรักษาไว้ได้นั้นถูกระงับหรือไม่? ปัญหาเกี่ยวกับแหล่งข้อมูล? อากาศของกลยุทธ์องค์กรกับสิ่งทั้งปวง? ในกรณีของพิน็อกคิโอ มันคือการรวมกันของทั้งสาม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด บางอย่างก็ปิดไป – ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นมาอย่างเชี่ยวชาญ ทำหน้าที่ตามหน้าที่ ทำงานอย่างชัดเจนด้วยจิตวิญญาณ แต่ถึงกระนั้น ก็เหมือนดาราที่ขาดหัวใจที่เต้นรัว ดูหนังออนไลน์ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments