ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Scattered Night (2019)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ การแสดงรอบในปีนี้ในฉากเทศกาลคือภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องนี้ที่พูดถึงครอบครัวและจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความสัมพันธ์ไม่สามารถทนต่อความโหดร้ายของเวลาได้ มุมกล้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและส่วนใหญ่รองรับ POV ของลูกสาว ฉันรู้สึกว่าใบหน้าของตัวละครจะแสดงเฉพาะเมื่อจำเป็นเท่านั้น ความสามารถพิเศษที่อับบาส เคียรอสทามีใช้เป็นอย่างดี สำหรับเรื่องนั้น การกำกับโดยSol Kim & Lee Jihyoungและกำกับภาพโดย Kim Jinhyeong จำเป็นต้องได้รับการกล่าวถึงเป็นพิเศษภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยผู้ซื้อที่คาดหวังดูบ้านที่ครอบครัวใช้เวลากว่าทศวรรษที่ผ่านมา เราจะค่อยๆ ดูหนัง hd เข้าใจว่าทำไมทรัพย์สินถึงถูกขายออกไป ทั้งคู่ได้ตัดสินใจที่จะวาดผ้าม่านในการแต่งงานของพวกเขาและต้องการขายบ้านก่อนที่จะแยกทางกัน พวกเขาพูดคุยกับลูกสองคนของพวกเขา เด็กผู้ชาย (จินโฮ) และเด็กผู้หญิง (ซูมิน)

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี เกี่ยวกับการแยกทางกัน

และสิ่งที่จะเตรียมการสำหรับเด็ก ดูหนังออนไลน์  ไม่มีเหตุผลใดที่ว่าทำไมทั้งคู่ถึงตัดสินใจหย่าร้าง พวกเขาแค่พูดกับตัวเองและลูกๆ ซ้ำๆ ว่าพวกเขาไม่เหมาะกับกันและกัน มีคำแนะนำบางประการเกี่ยวกับลักษณะส่วนบุคคลของคู่รักซึ่งอาจไม่เป็นที่ยอมรับมานาน ขณะที่พวกเขาเกือบจะตัดสินใจว่าเด็กชายจะอาศัยอยู่กับแม่และลูกสาวกับพ่อ เด็กๆ (โดยเฉพาะซูมิน) ก็เริ่มวางแผนของตนเองความคืบหน้าช้าและความเงียบลึกในระหว่างที่เพิ่มเข้ากับสถานการณ์ที่ไม่สบายใจ แต่จังหวะที่บูดบึ้งตลอดอาจส่งผลเสียต่อแผนกสร้างสรรค์และความแปลกใหม่ แสงไฟที่กลมกล่อมแต่ให้สัมผัสที่เป็นส่วนตัวต่อการเล่าเรื่องทั้งหมด

เด็ก ๆ และความไร้เดียงสาของพวกเขามีความสำคัญต่อละครและพวกเขาทำได้ดีโดยเฉพาะกับการส่งบทสนทนา เรื่องราวแผ่ออกไปในลักษณะที่มีขอบเขตน้อยสำหรับเหตุการณ์และสิ่งที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ที่จะเป็นข้อกังวลหรือความเกี่ยวข้องใด ๆ มันจะดูค่อนข้างเหมือนกันในทุกสถานที่หรือวัฒนธรรม มีการเน้นที่เรื่องราวและอารมณ์อย่างสุดโต่ง ซึ่งอาจทำให้ไม่สามารถสำรวจสิ่งรอบข้างได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ซีรี่ย์เกาหลี การหย่าร้างทำให้เกิดรอยร้าว หนังใหม่ชนโรง

ในแต่ละรุ่นที่ผ่านไป เด็ก ๆ หนัง hd ล่าสุด จะถูกคาดหวังให้ฉลาดขึ้น และในความเข้าใจของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวพวกเขาที่บ้านตั้งแต่อายุยังน้อยอาจไม่ได้เป็นประโยชน์กับทุกคนเสมอไป บทเรียนสำหรับผู้ปกครองและสังคมโดยรวม แม้ว่านี่อาจเป็นก้าวไปสู่ทิศทางของวิวัฒนาการก็ตามการหย่าร้างทำให้เกิดรอยร้าวในความสัมพันธ์ในครอบครัวที่อาจเปลี่ยนวิถีชีวิตของทั้งครอบครัว หากพวกเขายังเด็กและต้องเลือกระหว่างพ่อแม่ ผลงานชิ้นเอกของอิหร่านเรื่อง ‘A Separation’ ของAsghar Farhadi เรื่อง ‘The Squid and the Whale’ ของ Noah Baumbach ผู้บุกเบิก mumblecore , เรื่อง ‘Shoot the moon’ ของ Alan Parker เป็นภาพยนตร์สองสามเรื่องที่มีเหตุการณ์ที่น่าวิตกนี้ในรูปแบบการเล่าเรื่อง นำเสนอจิตวิทยา และความแตกต่างทางอารมณ์ของครอบครัวจากระบบนิเวศทางวัฒนธรรมและสังคมที่แตกต่างกันซึ่งทำให้เกิดมุมมองที่ไม่เหมือนใคร KIM Sol และ LEE Jihyoung ผู้กำกับภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง ‘Scattered Night’ วางโครง

เรื่องจากเหตุการณ์ที่โชคร้ายนี้ แต่พวกเขาให้มุมมองที่ใกล้ชิดและภายในจากมุมมองของเด็ก ๆ โดยเฉพาะจากลูกสาวคนสุดท้อง Sumin ที่ไม่มีประโลมโลกและส่วนโค้งที่มันวาว ของรัฐ หรือไม่ลงมติในตอนหลัง ‘Scattered Night’ เปิดขึ้นในห้องนั่งเล่น แสงอาทิตย์ส่องเข้ามา และตัวแทนอสังหาริมทรัพย์กำลังแสดงรอบบ้านต่อผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ซูมินดูสับสนและดวงตาที่พิศวงของเธอมองมองหาคำตอบ ฉากนี้กำหนดโครงเรื่องของภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ซอลและจีฮยองแยกส่วนการเล่าเรื่องเพื่อเจาะลึกเข้าไปในความเข้าใจทางอารมณ์และพฤติกรรมของพลวัตของครอบครัวที่เปลี่ยนไปซึ่งเปิดเผยออกมาอย่างสบายๆ 

ซูมินและจินโฮน้องชาย ดูการ์ตูนออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ซูมินอยู่ในจุดที่ได้เปรียบ และธรรมชาติที่อยากรู้อยากเห็นและความไร้เดียงสาของเธอเป็นตัวขับเคลื่อนการเล่าเรื่อง เธอกำลังวิเคราะห์ทุกคนในครอบครัวด้วยความสงสัยผู้เขียน LEE Jihyoung ดึงดูดเราเข้าสู่ครอบครัวด้วยงานเขียนที่ละเอียดอ่อนของเธอเหมือนฉากวันเกิดของ Sumin ที่เผยให้เห็นเกี่ยวกับการเสียสละระหว่างบุคคลและการเสียสละภายในและการประนีประนอมที่พ่อแม่ทำเพื่อให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาทำงานได้ดี การเขียนไม่ตกไปอยู่ในประเภทใดประเภทหนึ่ง ไม่เคยประดับประดาด้วยอารมณ์อ่อนไหว มันค่อนข้างเชิญชวนผู้ชมแทนการแยกแยะตัวละครของเธอเขียนด้วยความอยากรู้และตรงไปตรงมาที่เท่าเทียมกันที่ทำให้พวกเขาอ่อนไหวทางอารมณ์ต่อวิกฤตครอบครัวที่พังทลาย แต่สิ่งที่ทำให้สุมินทร์น่าเป็นห่วงยิ่งขึ้นไปอีกคือความแตกแยกของครอบครัว โดยเฉพาะใครจะไปกับพ่อกับแม่ เธอมักสับสนระหว่างตัดสินใจว่าจะอยู่กับพ่อแม่คนไหนกับพยายามพาครอบครัวกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง แม้ว่าพ่อแม่จะเข้าไปพัวพันกับอาการแทรกซ้อนภายในร่างกายและหาทางผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไป ดูเหมือนพ่อแม่เกือบจะละทิ้งลูกๆ เพื่อผลประโยชน์ที่เห็นแก่ตัว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments