ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Senior Year

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Senior Year

ตื่นจากอาการโคม่าและพบว่าตัวเองแก่แล้ว

ดูหนังออนไลน์ “Senior Year” ใช้พื้นที่ที่มีแนวคิดสูงสองแห่ง—ภาพยนตร์ที่กลับไปสู่โรงเรียนมัธยมและภาพยนตร์ที่ตื่นจากอาการโคม่า—และประณามพวกเขาด้วยความขบขันที่ตลกขบขันเป็นระยะๆ แต่ส่วนใหญ่เห็นได้ชัดเป็นพาหนะที่เหมาะสมสำหรับเสน่ห์ที่ลามกอนาจารของRebel Wilsonผู้ซึ่งยังคงสร้างตัวเองให้เป็นผู้นำการ์ตูนที่น่าดึงดูดมากกว่าการเป็นเพื่อนสนิทที่ไม่เคารพอย่างน่าเชื่อถือ และหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับแรงบันดาลใจมากกว่านั้นก็คือการคัดเลือกแองกูรี ไรซ์เป็นตัวของตัวเองในวัยเยาว์ของวิลสัน เธอจะเป็นคนออสเตรเลียจริงๆ ซึ่งไม่ใช่เรื่องปกติ และเธอก็ส่งช่องทางการคลอดบุตรที่เจ้าเล่ห์และเจ้าเล่ห์ของวิลสันได้อย่างแม่นยำ

ดูหนังออนไลน์ นักแสดงทั้งสองพร้อมรับมือกับสิ่งบ้าๆ บอๆ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถามพวกเขา นั่นคือเหตุผลที่ “รุ่นพี่” รู้สึกเหมือนเป็นการเสียความสามารถทั้งสองอย่างไปเปล่าๆ การสร้างภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกจากผู้มากประสบการณ์ทางโทรทัศน์อเล็กซ์ ฮาร์ดคาสเซิลเปรียบเสมือนรายการอ้างอิงช่วงต้นทศวรรษ 2000 ที่ปลุกชีวิตชีวาอย่างกระฉับกระเฉง บ่อยครั้งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนสองชั่วโมงของที่Leonardo DiCaprioชี้ไปที่ทีวีจาก ” กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว … ในฮอลลีวูด ” การกล่าวถึงโคโลญจ์ CK1, กางเกงยีนส์ Smirnoff Ice และ Von Dutch และเข็มหยดจาก Nelly และAvril Lavigneจะทำให้คุณหวนคืนสู่ยุควัฒนธรรมป๊อปที่เฉพาะเจาะจง (ทั้งๆ ที่ “รุ่นพี่” ใช้แมนดี้ มัวร์การตี “Candy” ถือเป็นการหัวเราะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้) แต่ไม่มีข้อมูลเชิงลึกที่สดใหม่มากนักในช่วงเวลาเฉพาะของกระแสหลังสหัสวรรษนี้ หรือเกี่ยวกับสิ่งล่อใจที่ไร้กาลเวลาและเป็นพิษของความนิยมในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย

นั่นเป็นภารกิจที่ครอบงำจิตใจของสเตฟานีผมบลอนด์ที่กระฉับกระเฉงตั้งแต่เธอย้ายมาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาจากออสเตรเลียเมื่ออายุ 14 ปีที่น่าอึดอัดใจ ด้วยคำแนะนำที่เธอได้รับจากนิตยสารวัยรุ่น—“สามปอนด์คือความแตกต่างระหว่างคนฮอตและคนอ้วน” พาดหัวข่าวหนึ่งเรื่อง—เธอแปลงโฉมตัวเอง กลายเป็นกัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์ ออกเดทกับนักฟุตบอลขี้โมโห และตั้งเป้าหมายไว้ที่จุดสูงสุด เป้าหมาย: ครองตำแหน่งราชินีงานพรอม ดูหนังhd

“ถ้าพวกเขาน่าทึ่งในโรงเรียนมัธยมปลาย ลองนึกภาพว่าชีวิตที่เหลือของพวกเขาจะสมบูรณ์แบบแค่ไหน” สเตฟานีพูดทะลักขณะที่เธอสะกดรอยตามคู่สามีภรรยาสาวแสนสวยที่แต่งงานกันไปตามถนนซึ่งเป็นราชาและราชินีในงานพรอมในสมัยของพวกเขา นี่คือความจริงที่แท้จริงในบทภาพยนตร์จากAndrew Knauer , Arthur PielliและBrandon Scott Jones: ผู้คนที่โด่งดังมากมักจะพีคที่สุดในโรงเรียนมัธยม แล้วไปอยู่รอบๆ เมืองเพื่อให้รู้สึกเหมือนปลาตัวใหญ่ในสระเล็กๆ ต่อไป

แต่ความฝันของสเตฟานีต้องพังทลายเมื่อการแสดงผาดโผนที่กล้าหาญเกิดผิดพลาดอย่างมหันต์ในการระดมพล ทิฟฟานี่คู่แข่งและเพื่อนเชียร์ลีดเดอร์ของเธอถูกตำหนิหรือไม่? ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด สเตฟานีต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลด้วยอาการโคม่านานถึง 20 ปี เมื่อเธอตื่นขึ้น ทันใดนั้นก็จะถึงปี 2022 และเธอต้องงุนงงกับไอโฟนและทีวีจอแบน พ่อหม้ายที่น่ารักของเธอ ( คริส พาร์เนล ) ทำให้ห้องนอนในวัยเด็กของเธอไม่เสียหาย (พร้อมโปสเตอร์ “ Clueless ” และ P!nk) ตลอดเวลา และแม้ว่าตอนนี้เธออายุ 37 ปีแล้ว แต่สัญชาตญาณแรกของเธอคือการกลับไปโรงเรียนมัธยมและเติมเต็มโชคชะตาของเธอในการเป็นราชินีงานพรอมดูหนังไทย

วิลสันสวมชุดเชียร์ลีดเดอร์

และแต่งทรงใหม่พอดีตัว มัดผมหางม้าสีเขียวป่องๆ แล้วกระโดดโลดแล่นไปกับการแสดงตลกที่ตกน้ำ เธอแสดงความตกใจกับช่องว่างทางวัฒนธรรมของเธอไม่ใช่ด้วยฮิสทริโอที่เบิกกว้าง แต่ด้วยการพูดน้อยเกินไปที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเธอ แต่เนื่องจากเป็นแนวทางที่ชาญฉลาดและให้ความบันเทิงอย่างสม่ำเสมอ คุณจึงหวังว่าเธอจะพูดอะไรที่เฉียบขาดเกินกว่าจะประหลาดใจกับภาพยนตร์ “Fast and Furious” ที่เข้าฉายในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาถึงกระนั้น วิลสันก็ชอบเคมีที่เข้ากันได้อย่างมีชีวิตชีวากับแมรี่ ฮอลแลนด์ (” ฤดูกาลที่มีความสุขที่สุด “) และแซม ริชาร์ดสัน (“วีป”) ในฐานะเพื่อนสองคนที่ไม่เหมาะสมซึ่งติดอยู่กับสเตฟานีตลอดเวลา (โดยเฉพาะอย่างยิ่งฮอลแลนด์มีจังหวะตลกที่ยอดเยี่ยม) จัสติน ฮาร์ทลีย์ปรากฏตัวขึ้นในฐานะแฟนหนุ่มวัยมัธยมที่โตและเป็นผู้ใหญ่ของเธอ ซึ่งตอนนี้แต่งงานกับสาวใจร้าย ทิฟฟานี่ (โซอี้ เชา) เป็นนักแสดงสมทบที่แข็งแกร่ง ซึ่งทำให้น่าผิดหวังที่พวกเขาไม่ได้เล่นอะไรมากไปกว่าคุณลักษณะของตัวละครสองสามอย่างและถ้า “รุ่นพี่” พยายามจะพูดอะไรเกี่ยวกับความต่างของคนหนุ่มสาวในตอนนี้ ก็คงไม่ได้ทำอย่างนั้นด้วยพลังหรือความชัดเจนมากนัก สเตฟานีเสียใจเมื่อพบว่าในความพยายามที่จะไม่ทำให้ใครขุ่นเคืองและทำให้ทุกคนรู้สึกรวม โรงเรียนมัธยมเก่าของเธอไม่มีเด็กที่เป็นที่นิยมอีกต่อไปหรือโต๊ะโรงอาหารแบบกลุ่ม ไม่มีกิจวัตรเชียร์ที่ชี้นำอีกต่อไป และ—ที่เลวร้ายที่สุด—ไม่มีราชาและราชินีงานพรอมอีกต่อไป . นี่คือยุคสมัยที่ทุกคนได้รับถ้วยรางวัล และผู้คนจะรักคุณถ้าคุณโพสต์บนโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับความหลงใหลในสิ่งแวดล้อมของคุณ “ปีอาวุโส” ล้อเลียนการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมนี้ว่าเป็นสิ่งเลวร้าย อย่าง “ความตื่นตัว” เชิงปฏิบัติเพื่อยืมวลีลดทอนหรือไม่? หรือสนับสนุนให้เป็นวิวัฒนาการที่จำเป็นจากวิธีคิดแบบโบราณ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments