ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Shock Wave (2017)

ดูหนังออนไลน์ ,หนังใหม่ชนโรง,หนัง hd ล่าสุด,ดูหนังใหม่ hd

เจเอส เฉิง ผู้กำกับ

ดูหนังออนไลน์ การสำนักกำจัดอาวุธยุทโธปกรณ์วัตถุระเบิดและชายที่มีความสามารถมากที่สุดในสาขาของเขาในฮ่องกงอยู่ในตำแหน่งที่ยากลำบากมาก 7 ปีที่แล้ว เขาปลอมตัวไปในแก๊งที่นำโดยบลาสท์ หัวหน้าแก๊งอาชญากรที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในพื้นที่ แม้ว่าเขาจะทำลายแผนการของพวกเขาและแม้กระทั่งจับกุมน้องชายของบลาสต์ เบียว เจ้านายก็พยายามหลีกเลี่ยงการถูกจับกุม ตอนนี้เขากลับมาพร้อมกับแก๊งค์และพร้อมที่จะแก้แค้น Cheung และทั้งฮ่องกงและแม้กระทั่งการทำเงินในกระบวนการ

 ด้วยวิธีนี้ การโจมตีด้วยระเบิดหลายครั้งจึงเริ่มเกิดขึ้นในฮ่องกง ซึ่งจุดชนวนให้เกิดความหวาดกลัวในหมู่ประชาชน ไม่นานนัก Cheung ก็ตระหนักว่าการโจมตีทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของกับดักที่มุ่งเป้าไปที่ตัวเขาและทุกคนที่เขารัก เมื่อบลาสต์มุ่งเป้าไปที่อุโมงค์ที่พลุกพล่านที่สุดของเมือง อุโมงค์ข้ามท่าเรือ เฉิงต้องเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่อาจทำลายเขาและคนทั้งเมือง

เฮอร์มัน เหยากำกับภาพยนตร์ที่พุ่งเข้าใส่ฉากแอ็คชั่นทันทีกับเหตุการณ์เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ก่อนที่เขาจะก้าวถอยหลังเพื่อนำเสนอชีวิตของ Cheung ในตอนนี้ ที่ซึ่งเขาได้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ที่ตกแต่งแล้วซึ่งถือว่าเป็นวีรบุรุษและของเขา ดูหนังออนไลน์ ความสัมพันธ์กับแฟนสาวของเขา Carmen Li แม้ว่าช่วงพักสั้นๆ จากการกระทำนี้จะทำให้สถานการณ์ในภายหลังแย่ลง เนื่องจาก Blast ดูเหมือนจะใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งในชีวิตของ Cheung เพื่อวางกับดักที่ซับซ้อนมาก ซึ่งจะแฉทุกครั้งที่ผู้กำกับจัดการเพื่อแยกชิ้นส่วนระเบิด

ลักษณะนี้ของการเปิดกับดักที่สานกับดักที่ใหญ่ขึ้นในแต่ละครั้งนั้น แท้จริงแล้วเป็นลักษณะที่ทำให้ภาพยนตร์แตกต่างออกไป เพราะมันให้พื้นหลังที่น่าสนใจมากสำหรับฉากแอ็กชัน ถึงแม้ว่าแนวความคิดจะดูห่างไกลออกไปบ้างในบางครั้ง เลเยอร์ที่สองจัดทำขึ้นโดยแนวคิดเรื่องปฏิกิริยาของตลาดต่อความเป็นไปได้ที่จะเกิดภัยพิบัติอุโมงค์ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยเหยาแสดงความคิดเห็นโดยตรงเกี่ยวกับความโลภที่จะทำให้ผู้ที่เกี่ยวข้องกับตลาดหุ้นหยุดนิ่ง 

อย่างไรก็ตาม “Shock Wave” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่สำคัญที่สุด และมันอยู่ในแง่มุมที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เปล่งประกายจริงๆ มีการระเบิดและการกำจัดระเบิดเป็นฐานHerman Yauนำเสนอฉากที่เจ็บปวดและน่าประทับใจจำนวนหนึ่ง ซึ่งภาพยนตร์ของ Joe Chan, สเปเชียลเอฟเฟกต์ของ FreeD Wosrkshop และการตัดต่อของ Azrael Chung ไปถึงจุดสูงสุด โดยฉากสุดท้ายที่น่าตกใจของตอนจบนั้นน่าประทับใจที่สุด นอกจากนั้น นี่เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ตำรวจฮ่องกงต้องทนทุกข์กับพวกนอกกฎหมายอย่างแท้จริง โดยพวกเขาอยู่ในแนวรับตั้งแต่เริ่มเรื่อง และสถานการณ์เปลี่ยนไปก็ต่อเมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะบุกโจมตี นำโดย ความประมาทเลินเล่อของ

Cheung ด้วยแนวคิดนี้ เหยาได้ชักจูงภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยองค์ประกอบที่แข็งแกร่งของละคร ซึ่งขยายออกไปในหลายแง่มุมของเรื่องราว ไม่ใช่แค่เพียงเชิง ในทางกลับกัน ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกนั้นส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับการพัฒนาและค่อนข้างไร้สาระ หนัง hd ล่าสุด โดยเริ่มจากการพบกันของทั้งคู่แม้ว่าโรงภาพยนตร์ในฮ่องกงจะประสบกับความหายนะมาหลายปีแล้ว แต่ทีมผู้สร้างในท้องถิ่นก็มักจะแสดงความสามารถพิเศษในการผลิตภาพยนตร์แอ็คชั่นบล็อกบัสเตอร์ และ “ Shock Wave ” ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

Andy Lau พากย์เป็น Cheung

แสดงอีกครั้งด้วยมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมของเขา แม้ว่า Yau จะไม่สามารถละเว้นจากการมุ่งเน้นไปที่รูปลักษณ์และความสามารถพิเศษทั่วไปของเขาได้ เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ของอดีต นอกจากนั้น เขายังทำได้ดีในทุกฉากที่เจ็บปวด ดูหนัง hd ในขณะที่ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาเกิดขึ้นเมื่อเขาหมดความเท่ Jiang Wu ในฐานะ Blast ก็ยอดเยี่ยมเช่นกันนำเสนอต้นแบบของ “ผู้ร้าย / ผู้บงการผู้สูงศักดิ์” ด้วยความเอร็ดอร่อย Song Jia พากย์เป็น Carmen Li มีบทบาทรอง ซึ่งเน้นที่การเน้นย้ำถึงความรู้สึกไม่สบายใจของตัวละครของเธอ“Shock Wave” เป็นภาพยนตร์ที่น่าประทับใจมาก เป็นภาพยนตร์ที่ควรค่าแก่การดูในโรงภาพยนตร์ ในขณะที่ยังได้รับประโยชน์จากสคริปต์เป็นอย่างมาก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments