Surge

ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง SURGE

โจเซฟเป็นคนโดดเดี่ยว

ดูหนังออนไลน์ ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ เล่นโดย Whishaw ผู้ได้รับรางวัลคณะลูกขุนพิเศษ World Cinema Dramatic จากการแสดงที่ซันแดนซ์ ขณะที่มีคนขดตัวแน่นจนดูเหมือนตัวสั่น เขากำลังประสบกับโรคจิตหรือตัดสินใจที่จะ “ปลดปล่อย” ตัวเองจากกฎของสังคมที่ทำให้พวกเราที่เหลืออยู่ในสถานที่ คำถามที่ยังคงทำให้ “Surge” น่าสนใจ—ไม่ใช่เพราะว่าผู้เขียนร่วม/ผู้กำกับ Karia หรือผู้เขียนร่วมของเขาRupert JonesและRita Kalnejaisกำลังหาคำตอบ แต่เพราะความคลุมเครือนี้ทำให้การกระทำของโจเซฟคาดเดาไม่ได้และน่าตกใจยิ่งกว่าเดิม เบ็น วิ สชอว์ ผู้น่าประทับใจต้องระเบิดตัวเองใน “ Surge ” ภาพยนตร์เปิดตัวที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าโดยAneil Kariaซึ่งตามมาด้วยการที่ตัวละครระเบิดเวลาของนักแสดงอาละวาดไปทั่วลอนดอน ปล้นธนาคาร และอาละวาดอาละวาด

เราพบโจเซฟครั้งแรกที่งานประจำในแผนกรักษาความปลอดภัยที่สนามบิน ฉากระหว่างกะที่สแตนสเต็ดนั้นแม่นยำอย่างเยือกเย็นในการจับภาพประสบการณ์การเดินทางทางอากาศยุคใหม่ที่เหมือนเสียงพึมพำในฝันร้าย ผู้โดยสารที่ต้อนฝูงสัตว์เหมือนวัวควายผ่านขบวนของโครงสร้างอุตสาหกรรมที่เย็นยะเยือก ครั้งหนึ่งโจเซฟข่มขวัญชายสูงอายุ (บ็อกดัน โคมิโนฟสกี) ที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้และไม่สามารถตีความการค้นหาแถบบางส่วนที่เขาต้องเผชิญเป็นอย่างอื่นได้ กว่าจะเป็นการละเมิด  ดูหนังออนไลน์

การมีปฏิสัมพันธ์ที่ลดทอนความเป็นมนุษย์ทั้งสองด้านก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ใครบางคนสะดุ้ง และโจเซฟก็ทำงานที่มีความวิตกกังวลสูงทุกวัน ไม่แปลกใจเลยที่วันหนึ่งเขาพลาดงานและเดินออกจากงาน ฟิวส์ของโจเซฟถูกจุดขึ้นอย่างแน่นอนก่อนที่พ่อแม่ของเขาจะจัดงานวันเกิดที่แสนเลวร้าย ซึ่งถูกล้อมกรอบเหมือนฟางเส้นสุดท้าย 

ความเกลียดชังที่เปลือยเปล่าของพ่อที่ฉุนเฉียวของเขา ( เอียน เกลเดอร์ ) และความสุภาพอ่อนโยนของมารดาที่สิ้นหวัง ( เอลลี แฮดดิงตัน ที่แตกเป็นเสี่ยง ) ทำให้เห็นชัดเจนว่าโจเซฟเป็นสาเหตุของความตกตะลึงมากกว่าความยินดี คุณสามารถตัดอากาศของความทุกข์ยากรอบโต๊ะอาหารค่ำของพวกเขาด้วยมีด; มันหายใจไม่ออกจริงๆ เมื่อโจเซฟบอกว่าเขาเอาเค้กแครอทไปทำงาน และแม่ของเขาเอาเค้กที่เหมือนกันออกมา อ้อนวอนลูกชายของเธอให้เป่าเทียนทั้งน้ำตา โจเซฟกัดแก้วและฟันเข้ากับเศษแก้ว จากนั้น การเดิมพันทั้งหมดจะถูกปิด

ด้วยแรงกระตุ้น ในไม่ช้าโจเซฟก็เดินไปตามถนนในเมือง ทดสอบขีดจำกัดของพฤติกรรมที่ยอมรับได้ ในขั้นต้น การล่วงละเมิดของเขามีเพียงเล็กน้อย เขาวิ่งไปหาพ่อแม่ของเขา กระโดดประตูหมุนที่สถานีรถไฟ และแกว่งไปมาเพื่อดูเพื่อนร่วมงานที่น่ารัก ( จัสมิน จ็อบสัน ) ที่โทรมาลาป่วย แต่เมื่อโจเซฟฉีกสัญญาทางสังคมทุกประการที่เขาพบ “ไฟกระชาก” กลายเป็นเรื่องน่าสยดสยอง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะซ่อมทีวีของเพื่อนร่วมงานดังกล่าว เขาจึงไปที่ร้านเพื่อซื้อสาย HDMI เพียงเครื่องเดียวเท่านั้นที่จะกินการ์ดของเขา จากนั้นเขาก็ตัดสินใจที่จะจัดหาเงินสดที่จำเป็นด้วยการหลอกลวงด้วยการปล้นธนาคารบนถนน  หนัง hd

คาเรียเล่าเรื่องการยกระดับนี้ด้วยความเป็นจริงที่ติดกับสิ่งที่เหนือจริง โจเซฟยิ้มในขณะที่กำลังเกาข้อความเรียกร้องให้เลื่อนไปที่พนักงานธนาคาร โจเซฟยืนขึ้นอย่างงุ่มง่ามขณะที่พวกเขาอ่านข้อความนั้น กล่าวขอโทษในขณะที่เขายัดกองลงในกระเป๋าแล้วเอาขามันออกไปข้างนอก แต่จากจุดนั้น ตัวละครเคลื่อนไปพร้อมกับการถูกทอดทิ้งอย่างบ้าคลั่งของชายคนหนึ่งในภารกิจสืบเสาะ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีทางรู้แจ้งอย่างชัดเจน กระนั้น เมื่อเข้าใกล้โจเซฟเหมือนอย่างเรา การก้าวกระโดดในเชิงตรรกะของเขารู้สึกเกือบจะสมเหตุสมผล—ในลักษณะที่เสมือนจริง หนึ่งบวกหนึ่งเท่ากับ-11  ดูหนังhd

Whishaw เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี

ในทุกวันนี้ในฐานะ Q ที่คลั่งไคล้แกดเจ็ตใน 007 ของ Daniel Craigและในฐานะเสียงของหมีแพดดิงตันที่น่ากอด ผลงานที่ชวนให้หลงใหลของนักแสดงในเรื่อง “Surge” ค่อนข้างจะหวนนึกถึงการแหกคุกของเขาใน ผลงานชิ้นเอกของ Tom Tykwerเรื่อง “ Perfume: The Story of a Murderer ” เมื่ออยู่ที่นั่น Whishaw เป็นคนที่เข้าใจยากอย่างน่าขนลุกใน “Surge” ที่แสดงให้เห็นเพียงเล็กน้อยว่าสามารถประหยัดพลังงานดิบเสพติดของแรงกระตุ้นที่ครอบครองและขับเคลื่อนเขาไปได้เพียงเล็กน้อย