ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sweet Tooth

Sweet Tooth

ไวรัสมรณะทำให้เกิด “The Great Crum

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นก่อนการแสดงจะถึงทศวรรษ: ไวรัสมรณะทำให้เกิด “The Great Crumble” ในขณะที่ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเริ่มที่จะถูกทำลายล้าง ในเวลาเดียวกัน ทารก ‘ลูกผสม’ ของมนุษย์กับสัตว์เริ่มที่จะเกิดกับผู้หญิงทุกที่ ไม่มีใครรู้ว่าลูกผสมเหล่านี้เป็นสาเหตุของไวรัสหรือเป็นเพียงอาการอื่น ดังนั้น ลูกผสมจึงถูกล่าอย่างไม่ลดละ ตัวเอกเป็นกวางหนุ่มที่อ่อนโยนอย่างผิดปกติที่ชื่อกัส (คริสเตียน คอนเวอรี่) ซึ่งออกเดินทางไปตามถนนที่หลงเหลือในอเมริกาเพื่อค้นหาแม่ของเขา ผู้พิทักษ์ของเขาคือ Jepperd (Nonso Anozie ผู้เล่นวายร้าย Xharo Xhoan Daxos ในฤดูกาลที่สองของGame of Thrones) ใครมีคำตอบให้ขุดเองบ้าง ระหว่างทาง พวกเขาได้พบกับลูกผสมอื่นๆ เช่นเดียวกับนักล่ากระหายเลือด นักวิทยาศาสตร์นอกรีต และอื่นๆเมื่อเร็ว ๆ นี้ Netflix ได้พบกับความสำเร็จในระดับต่างๆ กับการเล่าเรื่องต่อเนื่องแนวราบอย่างแท้จริง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเจาะลึกเข้าไปในความเหนือจริงและพบว่ามีระดับหัวใจอยู่ภายใน สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นน้อยกว่า “Stranger Things” ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อให้มีความดึงดูดที่กว้างขวางและเข้าใจได้ง่ายในระดับสากล มากกว่าเช่น “The Umbrella Academy” เฉพาะเจาะจงอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง

ภายในดินแดนนี้ “ Sweet Tooth ” เป็นการออกนอกบ้านที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จ ซีรีส์ใหม่ของ Netflix กล่าวถึงโลกหนึ่งทศวรรษหลังจากสิ่งที่เรียกว่า “Great Crumble” ซึ่งเป็นโรคระบาดครั้งใหญ่ในการปรับโครงสร้างสังคมที่ใกล้เคียงกับการเปลี่ยนแปลงของสายพันธุ์ ไม่มีใครรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงนี้เกี่ยวข้องกันในระดับใด แต่เด็กใหม่ทั้งหมดที่เกิดตั้งแต่ Crumble ถูกผสมพันธุ์กับสัตว์ ทำให้เกิดทารกที่มีลักษณะเป็นสัตว์ที่สังคมไม่พร้อมจะรับมือ แม้ว่าพวกเขาจะน่ารักก็ตาม กัส ( คริสเตียน คอนเวอรี่) เด็กชายที่มีองค์ประกอบของกวางรวมทั้งเขากวางขนาดใหญ่ ได้ซ่อนตัวอยู่ในป่าพร้อมกับพ่อของเขา ( วิล ฟอร์เต้ ); จู่ๆก็จากไปเอง เขาเข้าไปในกลุ่มนักเลงเดี่ยว ( Nonso Anozieยอดเยี่ยมและหยาบคาย) และออกเดินทางผจญภัยทั่วอเมริกาที่ถูกทำลายและถูกยึดคืน

ดูหนังออนไลน์ วิสัยทัศน์ของการแสดงเกี่ยวกับภูมิทัศน์ในกระบวนการที่กระตือรือร้นในการคืนชีพให้กับธรรมชาตินั้นมีความน่าสนใจพอๆ กับการพรรณนา ในการย้อนรำลึกถึงการล่มสลายของระเบียบสังคมสามารถสัมผัสได้ถึงการท่องจำ และรูปแบบการมองเห็นได้รับการออกแบบด้วยความระมัดระวังเพื่อให้เรามีส่วนร่วม ซึ่งหมายความว่าลูกผสมแต่ละตัวนั้นน่ารักน่าเอ็นดูในแบบที่ไม่ท้าทาย แต่สบายตา การแสดงไม่ใช่เรื่องสำหรับเด็กทั้งหมด: โครงเรื่องย่อยเกี่ยวกับชุมชนที่วางแผนไว้ของผู้รอดชีวิตที่ดูหวาดระแวงสำหรับกรณีไวรัสใหม่นั้นเคี้ยวอย่างน่าประหลาดใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นจุดสิ้นสุดของประสบการณ์การระบาดใหญ่ที่ทิ้งพลังจิต รอยแผลเป็นในโลกแห่งความเป็นจริงของเรา (“Sweet Tooth” จากซีรีส์หนังสือการ์ตูนที่เริ่มในปี 2552 ถ่ายทำรายการนำร่องในปี 2019 ห้องของนักเขียนได้จัดขึ้นบางส่วนในช่วง Zoom หลังเดือนมีนาคม 2020)

ชุดนี้ไม่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน: การบรรยายโดย James Brolin มักจะพึ่งพาความจริงที่ไม่ค่อยน่ารู้ ตอนต่างๆสามารถรู้สึกกระปรี้กระเปร่า และสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่คนเดียว การเดินทางของกัสอาจรู้สึกคาดเดาได้เล็กน้อยในช่วงเวลาหนึ่ง แต่สำหรับเด็กที่ใช่ “Sweet Tooth” อาจทำให้ครอบครัวดูดีขึ้น มีความสับสนมากพอที่จะทำให้ผู้ปกครองสนใจโดยไม่ต้องส่งรายการให้กลายเป็นเรื่องเหลวไหลบริสุทธิ์เพื่อประโยชน์ของตัวเอง การพรรณนาถึงคนหนุ่มสาวว่าเป็นเผ่าพันธุ์ที่แตกต่างจากผู้เฒ่าอย่างแท้จริง การต่อสู้เพื่อสิทธิที่จะอยู่ในโลกที่ไม่เข้าใจพวกเขา เป็นคำอุปมาที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่จะเป็นการประชดประชันที่จะปฏิเสธพลังธาตุของมัน หนัง hd ล่าสุด

ตลอดทั้งงาน การแสดงมีความอยากรู้อยากเห็นในระดับที่น่าแปลกใจว่าการเปลี่ยนแปลงในสังคมจะเป็นอย่างไรในชุมชนประเภทต่างๆ และด้วยจินตนาการที่กว้างขวาง และในขณะที่จินตนาการถึงโลกที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยความเจ็บป่วยและความเจ็บปวด “Sweet Tooth” ให้ความรู้สึกเบา ๆ ในการสัมผัสและความตั้งใจอันอ่อนหวาน โลกที่ลุกลามด้วยโรคระบาดได้ถูกฉีกออกเป็นชิ้น ๆ เพื่อให้แน่ใจ และเมื่อตื่นขึ้นก็เกิดความแตกแยก — แต่ความกรุณาและความเชื่อมโยงก็เช่นกัน การเปลี่ยนแปลงให้โอกาสในการจินตนาการใหม่ว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรหรือเป็นอย่างไร รวมทั้งโอกาสเล็ก ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตของตัวเอง — เพื่อค้นหาความเป็นมนุษย์ของตัวเอง แม้จะสวมเขากวางนี่คือการจับคู่อาวุธกับเด็ก/อาวุธร้ายแรงสุดคลาสสิก จากภาพยนตร์เรื่องLeon the Professionalหรือมังงะเรื่องLone Wolf and Cub มีข้อดีบางประการที่ชัดเจนสำหรับโครงสร้างนี้ จาก POV ของผู้เขียนบท: เด็กทำให้ขอบคมของอาวุธร้ายแรงที่โตแล้วอ่อนลง ทำให้พวกมันเสียดสีน้อยลงและบำรุงเลี้ยงมากขึ้นอีกเล็กน้อย ในทางกลับกัน ผู้ใหญ่ที่ถึงตายได้ทำให้เด็กแข็งแกร่งขึ้น มีส่วนทำให้บรรลุนิติภาวะในขนาดเล็กและใหญ่ โดยทั่วไป เมื่อจบเรื่อง เด็กจะเข้าใจมากขึ้นในขณะที่ผู้ใหญ่เรียนรู้วิธีที่จะเหยียดหยามน้อยลงเล็กน้อยและรู้สึกขอบคุณมากขึ้นสำหรับของขวัญแห่งชีวิต มันแค่…ได้ผล

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

การแสดงของ Christian Convery

ในบท Gus (ซึ่งได้รับฉายาว่า ‘ฟันหวาน’ เพราะชอบกินขนม) คือหัวใจของSweet Toothความเหมือน. เช่นเดียวกับ Yoda ในไตรภาคต้นฉบับของ Star Wars ที่ถูกควบคุมโดย Frank Oz เชิดหุ่น หูกวางของ Gus เป็นเอฟเฟกต์ที่ใช้งานได้จริง (ไม่ใช่ VFX) เอื้อเฟื้อแก่นักเชิดหุ่น ลายเส้นของเขาออกแบบมาเพื่อดึงความเอ็นดูของคุณไม่หยุด มีการจลาจลเล็กน้อยที่บางครั้งเกี่ยวข้องกับเด็กที่หนีไม่พ้นในนิยาย คอนเวอรี่ชดเชยนักอนุรักษ์นิยมด้วยการทุ่มตัวเองเข้าสู่บทบาท ‘ตาโต’ ที่เขาแสดง กล้องรักเขาและเขาแสดงการเติบโตที่มองเห็นได้ในฐานะนักแสดงตลอดแปดตอน Anozie นั้นยอดเยี่ยมอย่างน่าเชื่อถือในฐานะ Jepperd โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เนื้อเรื่องของตัวละครของเขาค่อยๆ ถูกล้อเลียน และเราเข้าใจแรงจูงใจของเขาดีขึ้นเล็กน้อย ในบรรดานักแสดงสมทบ วิล ฟอร์เต รับบทเป็นพ่อของกัส (ซึ่งเขาเรียกว่า ‘ผับบ้า’) และดาเนีย รามิเรซ ที่รับบทเอมี่ เอเดน ต่างก็โดดเด่น ดูหนังออนไลน์ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments