ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Talking the Pictures (2019) หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ขอบคุณบทบาทของผู้บรรยายสดที่รู้จักกันในภาษาญี่ปุ่นว่า benshi ภาพยนตร์ในประเทศไม่เคยเงียบสนิทเลย สิ่งสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในทศวรรษแรก เบ็นชิบางส่วนมีความคล้ายคลึงกับการพากย์เสียงในปัจจุบัน โดยบอกผู้ชมว่าเกิดอะไรขึ้นบนหน้าจอเท่ากันและเพราะอะไร ภาพยนตร์ตลกเรื่องล่าสุดของ Masayuki Suo

เรื่อง ดูหนังออนไลน์ ” Talking the Pictures ” เป็นการแสดงความเคารพต่อรูปแบบศิลปะที่สูญหายไปอย่างมากเช่นเดียวกับเพื่อนๆ ของเขาจากชนบทของญี่ปุ่นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ชุนทาโร่คลั่งไคล้ภาพยนตร์และอยากทำงานในนั้น และที่ตรงกว่าคือ เขาอยากเป็นเบ็นชิ ผู้บรรยายภาพยนตร์ที่ให้ความหมายและสร้างภาพเคลื่อนไหว หน้าจอมีชีวิตขึ้นมา อยู่มาวันหนึ่ง ขณะที่ถูกตำรวจโกรธไล่ตาม เขาได้พบกับอุเมโกะและทั้งสองแอบเข้าไปในการฉายภาพยนตร์และพบกับไอดอลของเด็กหนุ่ม เบนชิ ชูเซ (มาซาโตชิ นางาเสะ) ที่มีชื่อเสียง อย่างไรก็ตาม นี่เป็นครั้งเดียวที่เพื่อนสองคนดูหนังด้วยกัน เพราะไม่นานพวกเขาก็แยกทางกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี กลุ่มยากูซ่า หนังใหม่ชนโรง

กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วสิบปีและ Shuntaro ( Ryo Narita ) ได้กลายเป็น เบ็นชิ หรืออย่างน้อยก็ในระดับหนึ่ง เพราะเขาทำงานเป็นตัวปลอมของ Shusei ให้กับกลุ่มยากูซ่า หลังจากการทะเลาะวิวาทกับตำรวจและยากูซ่า ชายหนุ่มตัดสินใจลองเสี่ยงโชคในการเป็นเบนชิตัวจริงในโรงหนังเล็กๆ ในโตเกียว อย่างไรก็ตาม กฎหมายและนรกก็ยังตามเขาอยู่

จากช็อตแรก “Talking the Pictures” แสดงให้ผู้ชมเห็นว่ามันจะเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับโรงภาพยนตร์ จดหมายรักถึงช่วงเริ่มต้นของการทดลองสื่อเมื่อมีบรรทัดฐานในการสร้างภาพยนตร์น้อยลงมากและทุกอย่างก็ฟรีและในระดับหนึ่งโดยอิงจากโอกาส หนัง hd ล่าสุด  นี่แสดงให้เห็นได้ดีที่สุดในฉากแรกที่ชุนทาโรและแก๊งค์ของเขาชนกับการยิงจิไดเกกิและแทนที่จะถูกไล่ออก กลายเป็นส่วนสำคัญของการเล่าเรื่อง นั่นเป็นเพราะว่าสิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอดูเหมือนจะมีความสำคัญน้อยกว่าคนที่บรรยาย

ด้วยแนวทางการสร้างภาพยนตร์ที่เสรีกว่าเมื่อหนึ่งศตวรรษก่อนMasayuki Suoนำเสนอประเทศญี่ปุ่นที่แตกต่างจากที่แสดงในหนังสือประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่หรือภาพยนตร์ล่าสุดอย่าง “ Angry Rice Wives ” อย่างมาก แทนที่จะเป็นภาพปกติของประเทศที่เต็มไปด้วยจักรวรรดินิยมและลัทธิชาตินิยม เรากลับมองว่าญี่ปุ่นเป็นเหมือนคนอื่นๆ พวกเขาคลั่งไคล้วัฒนธรรมสมัยนิยม ไปโรงหนังกันเป็นกลุ่มเพื่อดูเบนชิตัวโปรดของพวกเขา และไม่อายที่จะยกย่องหรือประณามมันด้วยเสียงอันดัง อันที่จริง คำอุทานที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติเหล่านี้เป็นหนึ่งในแง่มุมที่สนุกที่สุดของภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังเป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เห็นว่าถึงแม้ประเทศจะตกอยู่ในความโกลาหล แต่ผู้คนก็ยังรักษาสิทธิ์เสรีและอารมณ์ขันไว้

ด้วยวิธีการที่เบ็นชิแต่ละคนมีอิทธิพลโดยตรงต่อแฟน ๆ หนัง hd ของเขา ภาพยนตร์ของ Suo ยังบอกใบ้ถึงโรงหนังว่าเป็นสถานที่ที่อาจมีความขัดแย้ง ผู้บรรยายบางคน เช่น ทาคายูกิที่หล่อเหลา เย่อหยิ่ง และทุจริต ( เคนโกะ โคระ ) ไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่านักเต้นหัวใจ ในขณะที่คนอื่นๆ เช่น ชูเซ ไอดอลของชุนทาโร่ ตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าและโรคพิษสุราเรื้อรังเพราะพวกเขาได้ตระหนักถึงอำนาจของตนเหนือมวลชน กระนั้น ผู้กำกับไม่ได้เจาะลึกถึงแง่มุมของโรงภาพยนตร์ แต่เลือกที่จะทำให้ภาพยนตร์ของเขาเบาลง

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

รีวิวหนังใหม่ ทาคายูกิและชิโระ หนังออนไลน์2022

สิ่งที่เขาแสดงให้เห็นในรายละเอียดมากคือความจริงที่ว่าผู้ชมไม่ได้ไปดูหนังเอง แต่เพื่อผู้บรรยาย เราเห็นสิ่งนี้จากข้อเท็จจริงที่ว่าเบ็นชิแต่ละคนที่แตกต่างกันอย่างมากในภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ชมที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ยกตัวอย่างเช่น เบนชิ 2 ดาวในโรงหนังที่ชุนทาโร่ทำงานอยู่ ทาคายูกิและชิโระ ( คันโระ โมริตะ). ในขณะที่การแสดงของตอนแรกมีผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่เป็นเด็กผู้หญิงที่กรีดร้องและหมดสติไปในลักษณะที่ทำให้ผู้ชมนึกถึงเดอะบีทเทิลส์ การแสดงครั้งที่สองซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องความจริงจังและฉลาดหลักแหลมนั้นประกอบด้วยผู้คนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ ความเร็วของภาพยนตร์ยังเป็นไปตามสไตล์การเล่าเรื่องของเบ็นชิด้วย ไม่ใช่ในทางกลับกัน สิ่งนี้ทำให้ภาพเคลื่อนไหวไม่มีอะไรมากไปกว่าผืนผ้าใบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและอัจฉริยะของศิลปินตัวจริง – ผู้บรรยาย

ฉากในภาพยนตร์หลายๆ ฉาก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่เกี่ยวข้องกับการไล่ล่าและการต่อสู้ จะทำให้ผู้ชมนึกถึงภาพยนตร์เงียบ ประเด็นสำคัญคือการไล่ล่าครั้งสุดท้ายที่เกี่ยวข้องกับตัวละครหลักหลายตัวในภาพยนตร์ เกิดขึ้นทั้งภายในโรงภาพยนต์อย่างที่ตัวละครเรียกกันว่าโรงหนัง ซึ่งเป็นส่วนที่ดีของหนัง และรอบๆ เมืองนั้นดูไม่สมจริงและหยิ่งผยองจนไม่สามารถเตือนผู้ชมถึงงานของบัสเตอร์ คีตันได้ ตัวอย่างเช่น. นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในฉากแอ็คชั่นที่น่าดึงดูดและน่าหัวเราะที่สุดในความทรงจำล่าสุดด้วยพล็อตที่น่าดึงดูดและการล้อเลียนที่ไร้สาระ “Talking the Pictures” จึงเป็นนาฬิกาที่คู่ควร ไม่เฉพาะสำหรับแฟนหนังตลกสไตล์ Masayuki Suo เท่านั้น แต่ยังรวมถึงทุกคนที่รักการชมภาพยนตร์ด้วย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments