ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The 3rd Eye 2 (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The 3rd Eye 2 (2019)

ร็อกกี้ โส รยา ผู้กำกับ

ดูหนังออนไลน์ ทำงานอย่างรวดเร็วและเงียบงันในฉากอินโดนีเซียเริ่มปรากฏตัวในฐานะผู้ให้บริการภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฮอลลีวูดที่น่าเชื่อถือ ต่อจากแฟรนไชส์ ​​“ตุ๊กตา” หรือ “ดวงตาที่ 3” ตอนนี้ หนึ่งปีหลังจากปล่อยภาค 1 โสรยาและนักแสดงหลักและทีมงานส่วนใหญ่กลับมาอีกครั้งสำหรับรายการใหม่ในเทพนิยายที่มีให้บนแพลตฟอร์ม Netflix

พยายามที่จะรับของขวัญที่เพิ่งค้นพบ Alia ( เจสสิก้า มิลา ) และน้องสาวของเธอ Abel ( Bianca Hello ) ยังคงดิ้นรนกับการสามารถมองเห็นวิญญาณในโลกรอบตัวพวกเขา เมื่ออาเบลเสียชีวิตในอุบัติเหตุโศกนาฏกรรมที่มีวิญญาณ Alia ไปทำงานกับนางลักษมี ( โซเฟีย ลัทจุบา ) ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าของเธอ ซึ่งเธอได้พบกับนาเดีย (นาบิลลาห์ รัตนา อายู อาซาเลีย) ผู้มีพรสวรรค์ด้านดวงตาที่สามอย่างที่พวกเขาทำและ ยังเห็นผีร้ายอยู่แถวๆนั้น เมื่อเห็นได้ชัดว่ามีสิ่งที่เป็นอันตรายอยู่ภายในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ากับพวกเขา พวกเขาจึงถูกบังคับให้ใช้พลังของพวกเขาเพื่อค้นหาสาเหตุของการหลอกหลอนและยุติการอาละวาดที่น่าสะพรึงกลัวของวิญญาณในผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ โดยส่วนใหญ่แล้ว “3rd Eye 2” เป็นภาคต่อที่ค่อนข้างสนุกสนาน สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการพึ่งพาอาศัยและมุ่งเน้นไปที่ฉากช็อตที่ค่อนข้างเยือกเย็นและมืดมิดซึ่งสร้างบรรยากาศที่ค่อนข้างน่าขนลุก การเผชิญหน้ากันอย่างดีระหว่าง Alia และ Abel ในบ้านของพวกเขาในตอนแรกทำให้เรื่องนี้เริ่มต้นอย่างสั่นคลอน ในขณะที่การเผชิญหน้ารอบๆ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้านั้นเย็นชากว่ามาก การสืบสวนเกี่ยวกับโน้ตแปลก ๆ ที่นาเดียวาดไว้ในสมุดบันทึกของเธอทำให้พวกเขาต้องไล่ตามห้องสมุดที่มืดมิดเพื่อค้นหาเบาะแสเกี่ยวกับความหมายของมัน ในขณะที่การเผชิญหน้ากันอย่างเยือกเย็นอย่างตรงไปตรงมา โดยที่ Alia และเด็กอีกคนหนึ่งต้องเผชิญหน้ากันกับผีต่างๆ ห้องพักมีความใจจดใจจ่อและการกระแทกที่ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกัน, ฉากแอ็กชั่นที่ค่อนข้างเยือกเย็นซึ่งมีผีทรมานเจ้าของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและในที่สุดก็เปลี่ยนความโกรธแค้นไปที่ตัวอาคารต่อหน้าเด็ก ๆ สำหรับฉากใหญ่และขยายออกไป ซึ่งช่วยให้มีจังหวะที่หนักแน่น ทำให้สิ่งต่างๆ น่าสนใจเพราะการเผชิญหน้าผีที่น่าขนลุกมากมายช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินต่อไป หนัง hd ล่าสุด

ความสนุกคือการกลับมาขององค์ประกอบเหนือธรรมชาติที่มีอยู่ในรายการแรก การแนะนำนาเดียที่มีพลังเช่นเดียวกับอาเบลทำให้คนนี้สามารถติดตามความคิดที่จะมองเห็นผีและวิญญาณรอบตัวพวกเขาโดยใช้พลังตาที่สามในการตั้งค่าใหม่ ที่ลงเอยด้วยการให้โอกาสในการติดตามองค์ประกอบที่คุ้นเคยในโครงเรื่อง กลับมาที่หัวข้อของการแก้แค้นและการแก้แค้นสมาชิกในครอบครัวที่รับผิดชอบต่อการตายของพวกเขาโดยหลอกหลอนสถานที่แห่งความตายของพวกเขามากเหมือนต้นฉบับ ความลึกลับของการหลอกหลอนที่ค่อยๆ เปิดเผยออกมาช่วยให้ Alia และ Nadia ใช้พลังแห่งการมองการณ์ไกลของพวกเขาเพื่อดูว่าอะไร เกิดขึ้นจริง ๆ กับตัวละครเพื่อช่วยให้กระบวนการดำเนินไปอย่างรวดเร็ว เช่นกัน, การกลับมาของ Bu Windu เพื่อช่วยฉายภาพดวงดาวและกลับสู่โลกแห่งวิญญาณที่เต็มไปด้วยสีสันอันสดใสและผีที่หิวกระหายทำให้มีความต่อเนื่องและความสามัคคีในจักรวาลอย่างมาก ทั้งหมดนี้ทำให้หนังเรื่องนี้สนุกอย่างไรก็ตาม มีข้อบกพร่องสำคัญหลายประการในภาพยนตร์เรื่องนี้ 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ปัญหาแรกคือ

เหมือนกับรายการแรก มีการเน้นมากเกินไปในการใช้ความหวาดกลัวแบบฮอลลีวูดที่ซ้ำซากจำเจซึ่งชัดเจนเกินไปในการตั้งค่า ภาค 1 นำเสนอฉากจำนวนมากเกินไปของร่างผีที่เดินผ่านไปอย่างรวดเร็วในพื้นหลังหรือโผล่ขึ้นมาโดยไม่คาดคิดและพุ่งเข้าหาตัวละครซึ่งเป็นเทรนด์ที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ อย่างต่อเนื่องตลอดที่นี่ อีกอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้คือนิสัยที่น่ารำคาญในการเอื้อมมือจากใต้เตียงหรือตู้ลิ้นชักดึงสิ่งของที่อยู่ด้านล่างเพียงเพื่อจะหายจากการสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สิ่งนี้เกิดขึ้นหลายครั้งตลอดทั้งเรื่อง และมันทำให้การต้อนรับยิ่งแย่ลงไปอีก อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ทำร้ายภาพยนตร์เรื่องนี้มากเท่ากับตอนจบที่ยืดเยื้อและลากยาวซึ่งรู้สึกเหมือนจะซ้ำรอยเดิมของตอนแรก นำเสนอการหวนคืนสู่โลกแห่งวิญญาณ ผลงานสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ถูกดึงออกมา และการบิดในวินาทีสุดท้ายที่สร้างภาพยนตร์เรื่องที่สามที่อาจเกิดขึ้นซึ่งไม่จำเป็นและรู้สึกเหมือนใช้พลังมากเกินไป ก็เพียงพอที่จะลดเรตติ้งลงมากพอจากองค์ประกอบที่ดีที่นำเสนอล่วงหน้าคุณภาพลดลงเล็กน้อย แต่เห็นได้ชัดจากส่วนที่ 1 “3rd Eye 2” ทนทุกข์ทรมานในหลายพื้นที่ แต่ยังคงสามารถนำเสนอองค์ประกอบที่สนุกสนานซึ่งใช้สำหรับความพยายามในการรับชม ผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องแรกควรลองดู เช่นเดียวกับแฟน ๆ ของสไตล์นี้ซึ่งได้รับอิทธิพลอย่างมากจากงานอเมริกันในขณะที่ผู้ที่ไม่ชอบภาพยนตร์ประเภทนี้ควรระมัดระวัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments