ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cowboys (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cowboys (2021)

Cowboysเป็นหนึ่งในหนังเรื่องเล็กๆ

ดูหนังออนไลน์ ที่น่าทึ่งที่ค่อยๆ คืบคลานเข้ามาหาคุณ ด้วยทิวทัศน์อันตระการตาและนักแสดงที่ดึงดูดความสนใจของคุณ ดูเหมือนว่าจะนำเสนอตัวเองเป็นภาพยนตร์อเมริกันโร้ดคลาสสิก อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป ผลกระทบทางอารมณ์ ของ Cowboysเริ่มเติบโตและเติบโต จนกว่าคุณจะคาดหวังน้อยที่สุด มันจะระเบิดออกมาจากตัวคุณและเปลี่ยนไปสู่มิติที่ลึกกว่ามาก คาวบอยส์เป็นเกมที่สร้างมาอย่างดีและคาดไม่ถึง

ภาพยนตร์เรื่องที่สองจากผู้เขียนบท-ผู้กำกับ แอนนา เคอร์ริแกน ( Five Days Gone , 2010) , Cowboysนำแสดงโดยสตีฟ ซาห์นและจิลเลียน เบลล์ผู้เปี่ยมด้วยการต้อนรับและยอดเยี่ยมเสมอ มันคว้ารางวัลทั้งบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์ทริเบก้า (2020) และด้วยคุณภาพที่เสนอตลอดระยะเวลา 83 นาที ถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับทั้งคู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากโดยทรอย (ซาห์น) และโจ (ซาชา ไนท์) ลูกชายของเขา มองดูภูมิทัศน์ของรัฐมอนทานาอันตระการตา เห็นได้ชัดว่ากำลังเดินทางไปตั้งแคมป์ที่จะพาพวกเขาไปถึงชายแดนแคนาดา ขณะที่พวกเขาเดินทางต่อไปอย่างมีความสุข ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงพาดพิงถึงแซลลี่ (เบลล์) แม่ของโจที่ตกใจเมื่อพบว่าโจหายไปและรีบแจ้งตำรวจเพื่อแจ้งความว่าเขาหายตัวไป ในช่วงสิบนาทีแรกมีความรู้สึกลึกลับแต่กำเนิดและแปลกประหลาด เนื่องจากแซลลีดูเหมือนจะไม่สบายใจอย่างเห็นได้ชัด แต่ทรอยดูเหมือนจะไม่เป็นภัยคุกคามใดๆ ต่อลูกชายที่เขาลักพาตัวไป สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถามสำคัญสองข้อ: นี่คือการลักพาตัวหรือไม่ หรือเป็นทางหนี? และพวกเขากำลังวิ่งหนีจากอะไร? ดูหนังออนไลน์

คาวบอยนำเสนอโดยคำนึงถึงสองคำถามนี้ในใจและทำหน้าที่สร้างสมดุลในมุมมองของผู้ปกครองทั้งสองได้อย่างยอดเยี่ยม มีการเล่าเรื่องมากมายในเหตุการณ์ย้อนหลัง ซึ่งเราแนะนำให้โจกลับมารู้จักอีกครั้งในบทโจซี่ ลูกสาวของทรอยและแซลลี่ โจซี่รู้สึกไม่สบายผิวอย่างเห็นได้ชัด เธอมักจะสิ้นหวังที่จะฉีกชุดที่ใส่เข้าไป และเธออยากจะใช้เวลากับการเล่นคาวบอยมากกว่า ขณะที่ทรอยมีความสุขที่ได้สร้างอารมณ์ขันให้ลูกสาวของเขาและสนุกสนานกับเรื่องราวของนักผจญภัยชาวตะวันตก แซลลีรู้สึกว่าเธอสูญเสียความสัมพันธ์ของเธอกับโจซี่และพยายามอย่างยิ่งที่จะบังคับพฤติกรรมนี้ให้พ้นจากเธอ เมื่อโจซี่ออกมาเป็นโจกับพ่อในที่สุด ทรอยก็ยอมรับเด็กในทันที แม้ว่าแม่ของเขาจะไม่ค่อยเข้าใจนักก็ตาม มีความฉุนเฉียวอย่างแท้จริงในการเลือกฉากมอนทานาของเคอร์ริแกน เพราะโจหลงใหลในประวัติศาสตร์วัฒนธรรมของรัฐอย่างชัดเจน (ที่นี่คือประเทศคาวบอย) แต่เนื่องจากเขาเกิดมาเป็นผู้หญิง การเปลี่ยนแปลงของเขาจึงถือว่ายอมรับไม่ได้จากแม่ของเขาและมุมมองสองด้านเกี่ยวกับเพศของเธอ เคอร์ริแกนสร้างความรู้สึกที่กระชับว่าโจรู้สึกว่าเขาไม่มีส่วนได้ส่วนเสียในร่างกายหรือในบ้านของเขาโดยไม่จำเป็นต้องทำงานหนักเกินไปในสคริปต์

สิ่งที่อาจเป็นเพียงกรณีของการเล่าเรื่องที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ความต้องการหลบหนีจากการทารุณกรรมโดยมีเป้าหมายโดยบุคคลที่ถูกข่มเหงเพราะความแตกต่างที่พวกเขาคาดคะเน  Cowboysวิวัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงเมื่อ โตขึ้น การเล่าเรื่องของ Kerrigan มุ่งเน้นไปที่ละครของเด็กน้อยลงและหันไปหาพ่อแม่แทน . สิ่งที่เกิดขึ้นคือการแสดงภาพที่ตรงไปตรงมาและน่าเศร้าของคู่รักที่พยายามทำความเข้าใจว่าอะไรดีที่สุดสำหรับลูกของพวกเขา เห็นได้ชัดว่าแซลลี่รู้สึกว่าการยอมรับโจอย่างเต็มที่ของทรอยทำให้เธอกลายเป็นตัวร้ายในเรื่องราวของโจ ในขณะที่ทรอยดูเหมือนจะไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่เราคาดไว้ในตอนแรก โจถูกจับได้ระหว่างพ่อแม่สองคนที่ต่างก็พยายามทำสิ่งที่ถูกต้อง แต่ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่ก็ทำตัวไม่เหมาะสม หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ทั้งเบลล์และซาห์นต่างก็มีการแสดงที่ยอดเยี่ยม

และละเอียดอ่อน โดยใช้ตัวละครที่เรียบง่ายหลอกลวง และเพิ่มความลึกและความซับซ้อนให้กับพวกเขาในขณะที่การเล่าเรื่องดำเนินไป นักแสดงหน้าใหม่ Sasha Knight ยังเปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจในฐานะ Joe และมักจะเป็นกุญแจสำคัญในการนำเสนอช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการแสดงของพ่อแม่บนหน้าจอของเขา ภาพยนตร์ของ Anna Kerrigan เป็นละครครอบครัวที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยหนามที่ผสมผสานโลกของเด็กและผู้ใหญ่เข้าด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพ เผยให้เห็นว่าการที่เด็ก ๆ จะรับผิดชอบในหน้าที่ของผู้ใหญ่เมื่อต้องเผชิญกับการตัดสินใจแบบเด็กๆ ของพ่อแม่นั้นง่ายเพียงใด Cowboysเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนผ่านจากความสับสนไปสู่การยอมรับและความเข้าใจสำหรับพ่อแม่ของ Joe มากพอๆ กับสำหรับตัว Joe เอง ซึ่งเป็นภาพครอบครัวที่มีความซับซ้อนและน่าดึงดูดใจที่วาดภาพไว้บนจอ ดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments