รีวิวหนัง Daebak Real Estate 2021 netflix

รีวิวหนัง Daebak Real Estate 2021 netflix

ในรายงาน ดารา “Oh My Baby” แบ่งปันความคิดของเธอกับซีรีส์ที่กำลังจะมาถึง

ดูหนังออนไลน์ นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลพูดถึงความตื่นเต้นของเธอหลังจากที่ได้รับคัดเลือกให้แสดงบทนี้ และกล่าวถึงความแตกต่างจากตัวละครก่อนหน้านี้ของเธอว่าอย่างไร ฉันหวังว่ากระทู้นี้จะไม่เป็นด้ายผีเหมือนบ้านของจีอา LOLLL ตอนที่ 1 ที่น่าประหลาดใจที่สุดคือ Ji Ah อาศัยอยู่กับ Omma ที่เสียชีวิตของเธอและเธอไม่สามารถส่ง Omma ออกไปได้เพราะเธอไม่พบพลังจิตที่สามารถรับจิตวิญญาณของ Omma และจี้ของเขาก็ค่อนข้างคล้ายกับที่เธอทำ Kang Mal-geum รับบท รองผู้อำนวยการ Joo ผู้จัดการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ Daebak ฮงจีอาและโออินบอมร่วมมือกันไขความลับเบื้องหลังการตายของแม่และลุงของเขาเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ซีรี่ย์เกาหลี

นอกเหนือจากนักแสดงแล้ว หัวหน้าวง CNBLUE จองยงฮวายังยืนยันการปรากฏตัวของเขาในรายการ “Daebak Real Estate” หรือที่เรียกว่า “Real Estate Exorcism” “เธอกำลังชวนคุณไปที่บ้านของเธอ เธอชอบคุณ” – ฉันคิดว่าอันนี้คงจะมีความโรแมนติกอยู่บ้าง ฉันลืมความลำเอียงในการเปลี่ยนชื่อของฉันแล้ว และฉันก็มาถึงแล้ว! สนุก 2 ตอนแรกมากกว่าที่คิด “คุณหลอกลวงคนฉ้อฉลได้อย่างไร” ฉันคิดว่าอาจมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่มีชื่อเสียงที่ฉันช่วยคุณไว้ มาตกลงกันเถอะ ฉากเปิดตัวแล้ว lols อย่างน้อยเราก็ได้ฉากบันไดที่ฉันต้องการและอย่างที่คาดไว้ เขาคือคนที่ถูกเลือกจริงๆ แม้ว่าฉันจะไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึง “ถูกปฏิเสธ” netflix

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

โปรดให้สีที่คลาดเคลื่อนบ้างเนื่องจากแสงในสตูดิโอ

รีวิวหนัง โปรดทราบว่าของจริงอาจเบากว่า/เข้มกว่าเล็กน้อย เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หากคุณเป็นแฟนของ Hotel Del Luna คุณต้องไม่พลาดคำตอบของปี 2021 ในรูปแบบของละครเกาหลีเรื่องใหม่ Oh In-beom มักจะสร้างปัญหาแทน a คำเตือนจาก Hong Ji-ah เขาพยายามหลอกลวงผู้คน เขาเป็นนักต้มตุ๋นที่ใจดีและทำงานเป็นจิตแพทย์ให้กับ Hong Ji-ah เพราะเขาต้องการทราบความจริงเบื้องหลังการตายของลุงของเขา ระหว่าง OST ที่น่าสะพรึงกลัวและวายร้ายทั่วไป “Sell Your Haunted House” นำเสนอแนวเพลงที่มีพลังเหนือธรรมชาติ มันไม่ได้ไม่มีข้อบกพร่องหรือข้อบกพร่อง แต่ตัวละครที่น่าสนใจและนักแสดงที่ค่อนข้างเป็นตัวเอกทำให้ได้อย่างง่ายดายทำให้เป็นหนึ่งในละครที่ดีไม่กี่เรื่องที่จะออกมาในปี 2564 จนถึงตอนนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่จะชี้ให้เห็นคือภาพยนตร์ นี่เป็นอีกหนึ่งละครที่แนะนำที่จะอยู่ในรายการที่ต้องดูในปี 2564 ซีรี่ย์จีน

หลังจากรู้ความจริงแล้ว เธอก็ตัดสินใจลาออกจากงานทำพิธีไล่ผี พลังจิตของ Hong Ji-ah ได้รับบาดเจ็บขณะทำการไล่ผีและต้องใช้เวลาสองสามเดือนในการรักษา ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจร่วมงานกับ Oh In-beom เขาเป็นคนมีพลังจิตที่แข็งแกร่ง ดังนั้นเธอจึงต้องการให้เขาส่งวิญญาณของแม่ไปมีชีวิตหลังความตายแต่ล้มเหลว พวกเขาตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกันและช่วยชีวิตกันและกัน จางนาราได้แสดงการแสดงผาดโผนใน “The Last Empress” และ “I Remember You” แล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอจะเข้าร่วมในละครที่เน้นฉากแอคชั่น หลังจากยอมรับบทบาทนี้ เธอไปโรงเรียนฝึกหัดทันทีและเริ่มฝึกฝนอย่างหนักเพื่อแสดงให้เห็นถึงทักษะการต่อสู้ที่เท่และโฉบเฉี่ยวของ Hong Ji Ah ได้ดีขึ้น disney

รีวิวหนัง Daebak Real Estate 2021 netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อจางนาราเฝ้าติดตามการแสดงของจองยงฮวาในขณะที่เขามองด้วยสายตาที่เฉียบแหลม

เธอให้ความเห็นราวกับเป็นผู้ขับไล่ผีที่แท้จริงว่าจองยงฮวาเป็นคนที่มีความสามารถมากเพราะจิตวิญญาณของเขาบริสุทธิ์ ผู้ชมต่างก็อยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหมอผี Hong Ji Ah ผู้ซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่มืดมิด และชายหลอกลวง Oh In Bum ซึ่งเป็นตัวละครเจ้าเล่ห์ที่มีภาพลักษณ์ที่หล่อเหลาและบริสุทธิ์ โปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาใหม่ยั่วยุเคมีระหว่างฮงจีอาและโออินบอม Hong Ji Ah ด้วยท่าทางที่เฉียบแหลมของเธอ และ Oh In Bum ด้วยสายตาอันทรงพลังของเขา มองดูผู้ชมผ่านช่องเปิดระหว่างประตูวินเทจอันโอ่อ่า Jung Yong Hwa เป็นนักต้มตุ๋นที่ใช้สิ่งล่อใจของวิญญาณและปีศาจเพื่อหลอกลวงผู้คนด้วยทักษะการรับรู้และการหักเงินที่เพิ่มขึ้น ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับสองคนนี้ที่ร่วมมือกันเพื่อกำจัดวิญญาณร้ายที่หลอกหลอนและนำมันกลับมามีชีวิตที่สะอาดสำหรับผู้อยู่อาศัยในอนาคต รีวิวหนัง netflix

ฮงจีอาไปเยี่ยมแม่ของเธอในที่สุด ถึงเวลานี้การไล่ผีได้สำเร็จแล้ว และ Ji-a ยอมรับความจริงว่าวิญญาณของแม่ของเธอไม่อยู่ในโลกแล้ว น่าเสียดายที่เธอสูญเสียความสามารถในการไล่ผีของเธอ เคยได้ยินเกี่ยวกับความเป็นจริงที่ขายบ้านผีสิงและหารายได้ในขณะที่ทำเช่นนั้น? เบ็ดที่นี่คือว่ามันทำงานเฉพาะในเวลากลางคืน อาจเป็นเพราะวิญญาณสามารถติดตามและขับผีได้ดีขึ้นในเวลากลางคืน แต่นั่นไม่ใช่ Oh In Bum มาพร้อมกับตัวละครพิเศษด้วย ละครลึกลับเกี่ยวกับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่ขับไล่และทำความสะอาดอาคารที่มีผีอยู่บ่อยครั้งและผู้คนเสียชีวิต แม้ว่าฮงจีอาหัวหน้าและนักไล่ผีของ Daebak Real Estate จะดูสมบูรณ์แบบด้วยความงามและสติปัญญาของเธอ แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นหมอผีที่อารมณ์ร้อนและมีหมัด มาก่อนคำพูดของเธอ เขามักจะใช้ผีในอุบายของเขาเพื่อหาเงิน ทว่าในขณะที่ “Sell Your Haunted House” มีช่วงเวลาและลักษณะเฉพาะที่น่าเกรงขาม ดูเหมือนว่าจะต่อสู้กับการสร้างศัตรูที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ดู อ นิ เมะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments