รีวิวซีรีย์เกาหลี เรื่องใหม่ ที่ทุกคนตั้งตารอดู Dr. Romantic 3 2023

รีวิวซีรีย์เกาหลี

รีวิวหนัง Netflix Dr Romantic ยืนยันการมาถึงของซีซั่น 3; สมาชิกเดิม Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop และ Lee Sung Kyung จะกลับมาที่แฟรนไชส์ ตามที่ทีมผู้ผลิตกล่าวว่าผลงานชิ้นนี้จะทำให้หัวใจของผู้ชมละลาย เนื่องจากเต็มไปด้วยการทำงานร่วมกันที่สดใหม่และน่ารักของนักแสดงที่มีความสามารถและอายุน้อย ผู้ชมควรลุ้นไปกับการผจญภัยและความสนุกสนานของตัวละครด้วย นอกเหนือจากทีเซอร์แล้ว ซีรีส์คาดว่าจะพบผู้ชมในเดือนเมษายนนี้ วันที่และช่วงเวลาที่แน่นอนยังไม่ได้รับการยืนยัน ซีซั่นแรกได้รับการตอบรับในเชิงบวก โดยมีเรตติ้งมากกว่า 20% นอกจากนี้ยังได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกสำหรับโครงเรื่องและการแสดงของ Han Suk-kyu รีวิวหนังใหม่

น่าเสียดายที่ทีมงาน SBS ได้ชี้แจงกับ Xportsnews ทันทีเมื่อวันที่ 6 ธันวาคมว่ายังไม่มีการตัดสินใจเกี่ยวกับการปรากฏตัวของ “Extraordinary Attorney Woo” ใน “Dr Romantic” ซีซั่น 3 นอกจากรายชื่อนักแสดงที่ได้รับการยืนยันข้างต้นแล้ว ยังมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าตัวละครจาก อนิเมะ “Extraordinary Attorney Woo” จะปรากฏตัวเป็นรับเชิญใน “Dr Romantic” ซีซั่น 3 มีการกล่าวกันว่าจูฮยอนยอง, จูจงฮยอก, ฮายุนคยอง และอิมซองแจ ตัวละคร “ทนายวิสามัญ Woo” ใน “Dr Romantic” 3 ฉาก ถึงกระนั้นก็ทำให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าได้เริ่มการเจรจาเกี่ยวกับการผลิตซีซันที่สามแล้ว Dr. Romantic เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ละครเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์หลังจากที่มีการทำลายสถิติของซีซันแรกและซีซันที่สอง ส่วนแรกของละครออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน 2016 ในขณะที่ส่วนที่สองออกอากาศในเดือนมกราคม 2020 รายการนี้ถูกโพสต์ใน News และติดแท็ก Ahn Hyo Seop, Dr. Romantic 3, Han Seok Kyu, kdrama, Kim Min Jae, Korean Drama, Lee Sung Kyung คั่นหน้าลิงก์ถาวร
ดร โรแมนติกซีซั่น 3 เว็บรีวิวหนัง


เมื่อวันที่ 15 กันยายน แหล่งข่าวจาก SBS เปิดเผยว่าละครเรื่องนี้ได้ยืนยันการผลิตสำหรับซีซันที่สามแล้ว รีวิวซีรีย์เกาหลี และเราจะสามารถพบกับนักแสดงได้เร็ว ๆ นี้ผ่านการต่ออายุ นอกจากนี้ ทีมนักแสดงหลักของเรื่อง ‘Dr. แต่ไม่ต้องกังวล ผู้กำกับยูอินซิกและผู้เขียนบทคังอึนคยองได้ยืนยันการกลับมาของนักแสดง “Dr Romantic” ซีซั่น 2 และทีมงานทั้งหมดของ Doldam Hospital ที่อบอุ่นหัวใจ โรแมนติก’ ได้รับความรักอย่างมากจากผู้ชมในแต่ละซีซั่น แม้ว่าเวลาจะผ่านไป 2 ปี แต่ทีมผู้ผลิตและนักแสดงทุกคนก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อตอบแทนผู้ที่ยังจดจำและรอคอย ‘Dr. ซีรีส์นี้บอกเล่าเรื่องราวของบูยงจูของฮันซอกกยู ศัลยแพทย์ที่ผ่านการรับรองสามคณะกรรมการซึ่งครั้งหนึ่งเคยทำงานที่ศูนย์การแพทย์ชั้นนำของกรุงโซลก่อนที่เหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจทำให้เขาต้องสูญเสียทุกอย่าง จากนั้นเขาเริ่มทำงานที่โรงพยาบาลขนาดเล็กใน Doldam จังหวัด Gangwon ซึ่งเขาได้พบกับแพทย์และแนะนำพวกเขาให้เป็นผู้ปฏิบัติงานด้านการแพทย์ที่ยอดเยี่ยม ในตอนท้ายของซีซั่น 2 โรงพยาบาล Doldam พบความสมดุลกับการจัดบุคลากรใหม่ในที่สุด ใน “Dr Romantic” ซีซั่น 3 โรงพยาบาลอันงดงามจะกลับมาพร้อมรูปแบบที่สมบูรณ์พร้อมนักแสดงที่ได้รับการยืนยันดังต่อไปนี้ รีวิวหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com


เมื่อเดือนมกราคม 2023 เริ่มต้นขึ้น ละครเกาหลีหลายเรื่องเช่น “Dr. Romantic 3” “Taxi Driver 2”

รีวิว หนัง และอีกมากมายทำให้ผู้ชมตื่นเต้นหลังจากแอบดูสิ่งที่คาดหวัง การอ่านสคริปต์ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2016 ที่ SBS Ilsan Production Studios ในเมืองโกยาง จังหวัดคยองกี ประเทศเกาหลีใต้ เริ่มถ่ายทำวันที่ 23 กันยายน เธอเป็นนักดูละครเกาหลีและคลั่งไคล้ดนตรีเกาหลีทุกประเภท คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับความคิดเห็นที่ไม่เป็นที่นิยมกับ Ayushi ในขณะที่เธอมองหาศิลปิน/รายการต่อไปเพื่อเจาะลึกลงไป

เรื่องนี้ติดตามการหลบหนีอย่างสิ้นหวังของบุคคลเจ็ดคนที่พัวพันกับคดีเด็กหญิงที่หายตัวไป และชีวิตของพวกเขาพัวพันกับความปรารถนา ความลับ และการโกหก ละครที่รวบรวมดารารุ่นใหญ่ได้แก่ Uhm Ki Joon, Hwang Jung Eum, Lee Joon, Yoon Jong Hoon, Shin Eun Kyung, Lee Yoo Bi, Jo Yoon Hee และนักแสดงรุ่นเก๋า Lee Deok Hwa การกลับมาในปีนี้เป็นภาคที่ 3 ของซีรีส์โรแมนติกแนวการแพทย์ยอดนิยมเรื่อง “Dr. Romantic” ที่รอคอยมานาน แฟนละครเกาหลีจะเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการแสดงที่น่าทึ่งมากมาย! รีวิวหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments