รีวิวหนัง Bates Motel รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง Bates Motel รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

ในปีพ.ศ. 2561 สินค้าดังกล่าวไม่มีจำหน่ายผ่าน Hot Topic อีกต่อไป

ดูหนังออนไลน์ ฤดูกาลที่สี่ของ Bates Motel ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี Rotten Tomatoes รายงานคะแนนเชิงบวก 100% จาก 17 รีวิว ฉันทามติของไซต์อ่านว่า “เบตส์โมเต็ลเติมเต็มศักยภาพที่เป็นอันตรายในฤดูกาลที่สี่ที่ใส่ใจต่อชะตากรรมอันน่าสะพรึงกลัวของคู่แม่ลูกอย่างมั่นใจ” Alan Sepinwall แห่ง Uproxx ถือว่า Bates Motel เป็นเพียงซีรีส์ที่ดีในช่วงกลางของฤดูกาลที่ 4 เท่านั้น เนื่องจากมีจุดประสงค์ในการเล่าเรื่องที่ดีขึ้นและ “ความยิ่งใหญ่ที่น่าสลดใจ” กับตอนท้ายของฤดูกาล ซีซั่นแรกติดตามนอร์มาและนอร์แมน เบตส์ขณะซื้อโมเทลหลังพ่อของนอร์แมนเสียชีวิต ในคืนแรกของทั้งสองที่เป็นเจ้าของโมเต็ล อดีตเจ้าของโรงแรมได้บุกเข้าไปข่มขืนนอร์มา ดู อ นิ เมะ

ทอมถูกบังคับให้ช่วยอเล็กซ์และคนอื่นๆ ด้วยการเจรจาเงื่อนไขการชำระเงินที่เป็นกันเองสำหรับเงินกู้ หรือต้องเผชิญกับคุกในข้อหาฉ้อโกง ฤดูกาลที่สี่ติดตามนอร์มาเมื่อเธอกลัวนอร์แมนมากขึ้นเรื่อย ๆ และพยายามอย่างมากที่จะหาความช่วยเหลือจากมืออาชีพที่เขาต้องการ สิ่งนี้ทำให้ความไว้วางใจที่ไม่มีวันแตกสลายของพวกเขาซับซ้อนขึ้นเมื่อนอร์แมนพยายามดิ้นรนเพื่อยึดถือความเป็นจริง ในขณะเดียวกัน นายอำเภอโรเมโรกลับพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าสู่ชีวิตของนอร์มาและนอร์แมนอีกครั้ง เขาตกลงที่จะแต่งงานกับนอร์มาเพราะประกันของเขาจะทำให้เธอส่งนอร์แมนไปโรงพยาบาลจิตเวชราคาแพงได้

เป็นส่วนหนึ่งของซีซัน 1 เมื่อเขาพยายามติดตามครอบครัวเบตส์ แต่อเบอร์นาธีนายจ้างของเขาถูกเปิดเผยว่าเป็นศัตรูตัวจริงที่ควบคุมเขา เริ่มแรกนายอำเภอโรเมโรเป็นตำรวจคาวบอยมากกว่าที่เต็มใจที่จะโค้งงอกฎเกณฑ์เพื่อสิ่งที่ดีกว่า แต่กลับกลายเป็นเรื่องคดเคี้ยวมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อซีรีส์ดำเนินไป เขาปกปิดการฆาตกรรมหลายครั้งให้กับครอบครัวเบตส์และกระทำความผิดบางอย่างด้วยตัวเอง โรเมโรถูกยิงตายเมื่อเขาพบว่าเขาอยู่ใต้ห้องใต้ดินของบ้านเบตส์ ในภาพยนตร์ คุณแม่ไม่ได้สนใจนอร์แมนเลย และไม่สนใจในความเป็นอยู่ที่ดีของเขาเลย ซีรี่ย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฤดูกาลที่สามของ Bates Motel ได้รับคะแนน 72 จาก 100 ในริติคซึ่งระบุว่า “บทวิจารณ์ที่เป็นที่นิยมโดยทั่วไป”

รีวิวหนัง ฉันทามติของเว็บไซต์อ่านว่า “เบตส์โมเต็ลยังเบลอเส้นรอบ ๆ ความสัมพันธ์แม่ / ลูกชายที่ต้องห้ามที่น่ากลัวที่สุดของทีวีซึ่งทำให้น้ำเสียงที่น่าสนใจอยู่แล้วมืดลงอย่างไม่สบายใจ” การสั่งซื้อแบบสัมบูรณ์ทำให้ทุกตอนอยู่ในซีซันเดียวที่เรียงลำดับ ส่งผลให้ตัวละครถูกฆ่าตายในห้องอาบน้ำ มันทำได้เร็วมากจนทำให้สิ่งที่ดูเหมือนพล็อตเรื่องทั้งฤดูกาลจบลงเพราะนักแสดงที่เล่นเป็นเธอได้รับเลือกให้แสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นราคาประหยัดเรื่องใหญ่ ในขณะเดียวกัน เรื่องผีบางเรื่องก็ไม่กลายเป็นเรื่องหลอกลวงเมื่อบาร์บารา ปีเตอร์สจองห้องพักในโรงแรมของอเล็กซ์ในคืนนี้ โดยวางแผนจะฆ่าตัวตายเพราะเธออายุมากขึ้น และผ่านการหย่าร้างมาแล้วสามครั้งโดยไม่มีลูก บาร์บาร่าพบกับแซลลี่เด็กสาววัยรุ่นที่เชิญบาร์บาร่ามาเต้นรำที่งานปาร์ตี้หลังงานพรอมในโรงแรมกับเธอและเพื่อนๆ วัยรุ่นของเธอ รวมทั้งโทนี่ สก็อตติ แม้ว่าบาร์บาราจะรู้สึกอึดอัดที่ต้องอยู่กับเด็กๆ

จากนั้นจึงเปิดเผยว่าชื่อจริงของบาร์บาร่าก็คือแซลลี่ด้วย และเด็กสาววัยรุ่นที่ฆ่าตัวตายเมื่อ 25 ปีที่แล้วเป็นผีพร้อมกับโทนี่ และวัยรุ่นคนอื่นๆ ที่ฆ่าตัวตายด้วย เธอบอก “บาร์บารา” ว่าเธอมีชีวิตที่คุ้มค่า จากนั้นจึงจากไปพร้อมกับคนอื่นๆ ในกลุ่ม “บาร์บารา” ออกจากโมเต็ลในวันรุ่งขึ้น วางแผนที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ หลังจากที่อเล็กซ์บอกวิลลี่ว่าเขาเป็นหนี้เงินกู้ครั้งแรกจำนวน 10,000 ดอลลาร์ในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่โรงแรมเปิดขึ้น วิลลี่เริ่มสงสัยและด้วยความช่วยเหลือจากเฮนรี่เปิดเผยว่าการหลอกหลอนเป็นการเล่นตลก และผีคือทอม ฟุลเลอร์ผู้จัดการธนาคาร ฟุลเลอร์อนุมัติเงินกู้ที่มีเงื่อนไขร้ายแรงกับอเล็กซ์ และพยายามก่อวินาศกรรมโรงแรมโดยพยายามทำให้เขากลัว disney

รีวิวหนัง Bates Motel รีวิวซีรี่ย์เกาหลี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในขณะเดียวกัน นายอำเภอโรเมโรก็เริ่มทำตัวห่างเหินจากครอบครัวเบตส์หลังจากที่เขาสงสัยว่านอร์มากำลังโกหกเขาเกี่ยวกับการตายของสามีของเธอ

รีวิวหนัง netflix หลังการเสียชีวิตอันน่าสลดใจของสามีของเธอ หญิงม่ายและลูกชายวัยรุ่นของเธอได้เข้ามาอยู่ในเมืองใหม่ที่มีจุดอ่อนอันมืดมิด และต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องความลับของพวกเขาเอง ถูกฆ่าไม่ถึงครึ่งทางของฤดูกาลสุดท้ายเมื่อเขาพยายามจะฆ่านอร์แมน กิลซึ่งถูกแบรดลีย์ฆ่าในรอบปฐมทัศน์ของซีซันที่สองในข้อหาฆ่าพ่อของเธอ ห้องเอสเคปเหมาะอย่างยิ่งสำหรับประสบการณ์การสร้างทีมในองค์กร ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ นี่คือโอกาสที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานที่คุณรอคอย ทิ้งงานของคุณไว้ข้างหลังและก้าวเข้าสู่ประสบการณ์การสร้างทีมในชีวิตจริงของเรา ซีรี่ย์จีน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์โดยเป็นส่วนหนึ่งของ NBC Monday Night at the Movies เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2530 เป็นภาคต่อของ Psycho โดยตรงโดยไม่สนใจภาคต่ออื่น ๆ ซีรีส์นี้ถ่ายทำนอกเมืองแวนคูเวอร์ในอัลเดอร์โกรฟ รัฐบริติชโคลัมเบีย พร้อมกับสถานที่อื่นๆ ในหุบเขาเฟรเซอร์แห่งบริติชโคลัมเบีย ห้องใต้ดินสร้างความประทับใจให้กับห้องใต้ดินที่น่าขนลุกมากมาย เช่น แสงไฟริบหรี่ ห้องที่มีแสงสลัว และเงารอบๆ ห้องเก็บผลไม้จาก Psycho ปรากฏในรอบปฐมทัศน์ฤดูกาลที่ 2 นอร์มายังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีที่นอร์แมนใช้เวลาส่วนใหญ่ทำงานเกี่ยวกับการตรวจร่างกายข้างล่างนี้ด้วย netflix

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments