Reviews : Nocturne

ดูหนัง

Reviews : Nocturne

“Nocturne” ของZu Quirkeเปิดตัวในวันนี้ในมานุษยวิทยา “ยินดีต้อนรับสู่ Blumhouse” สะท้อนให้เห็นถึงหนึ่งในผู้ผลิต Jason Blum’s น่ากลัวที่สุด แต่แปลกใหม่มากขึ้น -Damien Chazelle’s แจ๊สระทึกขวัญ “Whiplash”

ภาพยนตร์ที่ใส่ Blumhouse ครั้งแรกในวงจรรางวัล เรื่องนี้เกี่ยวกับการแสวงหาไข้ของนักเปียโนคลาสสิกเพื่อความยิ่งใหญ่ยืนอยู่ด้วยตัวเองด้วยวิธีการโดยตรงมากขึ้นเพื่อสยองขวัญ แต่มันระลึกถึงความตื่นเต้นของการถูกดูดเข้าไปใน “Whiplash” และวิธีการทางดนตรีเพื่อความหวาดกลัวทางจิตวิทยา “Nocturne” ไม่ได้เป็นเพียงรายการที่ดีที่สุดในซีรีส์ “ยินดีต้อนรับสู่ Blumhouse” มันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ Blumhouse ที่ดีที่สุดในปี

เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมล่าสุดเกี่ยวกับนักดนตรีในฐานะ bloodsport “Nocturne” เต็มไปด้วยความสยองขวัญของความล้มเหลวและความทุกข์ยากเช่นเดียวกับที่มีประสบการณ์โดยคนที่ลงทุนความนับถือตนเองในการกดปุ่มบันทึกที่ถูกต้อง ในขณะที่มือกลองแจ๊สของ Miles Teller ใน “Whiplash” ผ่านการฝึกซ้อมมาราธอนทางอารมณ์โดยการปฏิบัตินักเปียโนคลาสสิกของ Sydney Sweeney ใน “Nocturne” ถูกนําเสนอด้วยวิธี Faustian เกี่ยวกับการทํางานหนักทางลัดสู่ความหวังของเธอในการเป็นตํานาน เธอยังคงอยู่ในเงาของน้องสาวฝาแฝดของเธอไวโอเล็ต (Madison Iseman) ซึ่งยังอยู่ที่โรงเรียนประจําดนตรีคลาสสิกเดียวกัน แต่ได้รับการยอมรับแล้วกับ Juilliard ดูหนังเต็มเรื่อง

แหล่งที่มาของความชั่วร้ายนี้เป็นเพลงแผ่นน่าขนลุกซึ่งฉันไม่แน่ใจว่าฉันเคยเห็นมาก่อน ภาพภายในมันเริ่มต้นด้วยกราฟิกยุคกลางที่มีรายละเอียดที่คาดการณ์ขั้นตอน Juliet สามารถพาไปยังโชคชะตาของเธอ (“การทําให้บริสุทธิ์” การเสียสละ” ฯลฯ ) ซึ่งเกิดขึ้นจริงโดยพล็อตซิกแซกของสคริปต์ ในขณะที่แผ่นเพลงอาจเป็นวิธีที่พบมากที่สุดสําหรับเรื่องราวในการสร้างและลางบอกเหตุการณ์มันเป็นชิ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมของการดัดแปลงของ Quirke และสยองขวัญที่ไม่ซ้ํากัน: ทําไมชุดบันทึกไม่ทําให้ชิ้นส่วนของตํานานสาปแช่งและจากนั้นจะถูกส่งผ่านไปพร้อมกับความหวังที่ไม่มีที่สิ้นสุด? ยิ่งไปกว่านั้นภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงข้อตกลงของ Faustian โดยไม่มีตัวเลขใด ๆ ที่พูดด้วยวาจา ความเจ็บปวดของ “Nocturne” ของจูเลียตบอกว่ามันสายเกินไปสําหรับเธอที่จะเป็นเหมือนน้องสาวของเธอหรือในที่สุดเช่นนักเปียโนเช่น Pollini หรือ Gould เป็นแรงจูงใจเพียงพอสําหรับเธอที่จะยอมรับความฝันที่บันทึกแสดงให้เธอเห็น  นานก่อนที่เพลงแผ่นสาปแช่งจะปรากฏขึ้น Sweeney แสดงให้เห็นถึงจูเลียตที่มีความไม่แน่นอนที่น่ารําคาญของนักเปียโนต่อต้านสังคมนี้จะไปทําให้ความฝันนั้นเป็นจริง จากจุดเริ่มต้นเธอเริ่มปิดเสียงค่อนข้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจูเลียตแยกตัวเองออกจากโลกด้วยการล็อคประตูห้องนอนของเธอหรือหูฟังคู่หนึ่ง ตลอดดวงตาของเธอหงุดหงิดความสิ้นหวังและความรุนแรงและสิ่งนี้สร้างขึ้นจากความรู้สึกที่หมดหวังสําหรับผลลัพธ์สุดท้ายที่เธอสูญเสียการมุ่งเน้นไปที่เพลงเอง (เธอหมดสติเมื่อเธอเล่นราวกับว่ามันไม่ได้เล่นของเธอ) มันเป็นการแสดงที่น่าทึ่งจาก Sweeney หนัง hd

ที่แสดงเฉดสีที่แตกต่างกันมากมายของ melancholia และความบ้าคลั่งกับการทํางานเฉียบพลันดังกล่าวทั้งหมดในขณะที่เลือกออกไปที่ทัศนคติที่จูเลียตสร้างขึ้นเองเพื่อประโยชน์ของเป้าหมายเดียวของเธอการเปิดตัวผู้กํากับที่มีแนวโน้มอย่างไม่น่าเชื่อของเธอ Quirke พิสูจน์ให้เห็นว่าการเล่าเรื่องเกี่ยวกับสไตล์คลาสสิกไม่ได้หมายความว่าการสร้างภาพยนตร์จะต้องเป็นที่รู้จัก คุณรู้สึกถึงความคิดสร้างสรรค์ที่แหลมเหินของภาพยนตร์ในตัวเลือกเล็ก ๆ เช่นเพลงคั่นระหว่างเพลงที่ห่างไกลจากคลาสสิกหรือการตัด jarring ไปยังฉากใหม่ที่ฉับพลันในการเคลื่อนไหวช้าหรือวิธีที่มันโยนคุณลงไปในลําดับความฝันที่เก๋ไก๋ ความมุ่งมั่นของ Quirke ต่อสนามซ้ายช่วยให้สยองขวัญที่พบบ่อยมากขึ้นโดดเด่นเกินไป -“Nocturne” อาจน่ากลัวอย่างถูกต้องตามกฎหมายและการแก้ไขนั้นมีฤทธิ์กัดกร่อนเป็นพิเศษ แม้แต่แสงแดดสีเหลืองที่จูเลียตไล่ล่าตลอดทั้งภาพยนตร์ก็ประหลาดQuirke เพิ่มความเข้มของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยฉากแสดงการระเบิดทางจิตวิทยาเมื่อจูเลียตเริ่มได้รับสิ่งที่เธอต้องการ จูเลียตมีการแข่งขันที่รุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ “wombmate” Vivian ของเธอเป็นการต่อสู้ Sweeney และ Iseman ในฉาก acerbic ที่แสดงให้น้องสาวที่เติบโตอย่างน่าเศร้าเนื่องจากการแข่งขันที่พวกเขาติดยาเสพติดโดยปราศจากความหวังใด ๆ ในการกระทบยอด ความสัมพันธ์ของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงความโมฆะที่โหดร้ายที่สามารถมาจากความหลงใหลอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับรูปแบบศิลปะที่ต้องการความแม่นยําตั้งแต่อายุยังน้อยโดยมีเพียงไม่กี่คนในโลกที่เคยมี “มัน” ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี