SCOTTY AND THE SECRET HISTORY OF HOLLYWOOD

SCOTTY AND THE SECRET HISTORY OF HOLLYWOOD

 สก็อตตี้โบวเออร์หัวข้อสารคดีเรื่องใหม่

 

“ มันยากที่จะเชื่อว่าถ้าคุณไม่ได้อยู่ที่นั่นปั๊มน้ำมันแห่งนั้นจะสนุกแค่ไหน”“ Scotty and the Secret History of Hollywood” ปั๊มน้ำมันที่มีปัญหาชื่อ Richfield ที่ 5777 Hollywood Boulevard เป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมของคนดังเกย์ในยุค 40 และ 50 ในลอสแองเจลิส Bowers อายุ 95 ปีตั้งรกรากอยู่ในลอสแองเจลิสหลังจากดำรงตำแหน่งนาวิกโยธินในสงครามโลกครั้งที่สอง เพื่อไปพบเขาสูบแก๊สที่ Richfield ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปในวันที่ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ Walter Pidgeon เข้ามาเพื่อเติมน้ำมันและกลับบ้านพร้อมกับ Scotty สก็อตตี้ออกจากบ้านของ Pidgeon พร้อมกับกระเป๋าที่เต็มไปด้วยเงินสดและมีอาชีพใหม่ในฐานะผู้คุ้มกันและต่อมาผู้อำนวยความสะดวกที่ดูแลคอกม้าซึ่งคิดเงินยี่สิบดอลลาร์ต่อวัน Bowers เขียนหนังสือเกี่ยวกับยุคนี้ชื่อ“ Full Service” แต่เป็นคำบรรยาย“ My Adventures in Hollywood and the Secret Sex Lives of the Stars” ซึ่งสรุปช่วงเวลาอันยาวนานของเขาเขาตั้งชื่อทุกคนตั้งแต่เจ. เอ็ดการ์ฮูเวอร์และโคลพอร์เตอร์ไปจนถึงดยุคและดัชเชสแห่งวินด์เซอร์ได้รับการกล่าวถึง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นเพียงการบอกเล่าทั้งหมดหรือเอกสารซุบซิบเกี่ยวกับความกระหายทางเพศของดาราฮอลลีวูด แม้ว่าจะมีบางคนที่เป็นนักแสดงตลกและเกมโชว์หลักที่ Paul Lynde ถูกอธิบายว่าเป็น “คนเมา” ในขณะที่ George Cukor ผู้กำกับ “The Philadelphia Story” เรียกว่า “the salivator” แต่จะเน้นไปที่ว่าทำไมไม่ทำอย่างไร เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ช่วยเหลือเกย์ที่มีชื่อเสียงซึ่งอาจติดคุกหรือสูญเสียอาชีพเพราะเรื่องเพศของพวกเขา“ มีชีวิตที่ซื่อสัตย์และจริงใจ” Bowers ให้บริการที่แท้จริงแก่ผู้ที่ถูก จำกัด โดยจรรยาบรรณของสตูดิโอและกฎหมายย้อนหลังเขาเป็นตัวละครที่น่าสนใจ ในช่วงอายุสิบเก้าของเขาเขายังคงเป็นเพื่อนที่ร่ำรวยของเขามีแนวโน้มที่จะไปบ้านหลายหลังซึ่งตอนนี้ส่วนใหญ่ทำหน้าที่เป็นที่เก็บของสะสมของที่ระลึกที่เขาสะสมไว้และยังคงทำงานอยู่ผู้กำกับ Matt Tyrnauer วางเรื่องราวของ Bowers กับฉากหลังของเรื่องเพศที่อัดอั้นวาดภาพที่สดใสของสังคมสังคมในแต่ละวัน หนัง hd

ยกตัวอย่างเช่นกรณีของสองดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคนั้นคือ Spencer Tracey และ Katharine Hepburn Tracey แต่งงานแล้ว แต่เป็นที่รู้กันทั่วไปว่า Hepburn นักแสดงร่วมของเขาอาศัยอยู่ในเกสต์เฮาส์ในทรัพย์สินของเขา แฟน ๆ คิดว่าพวกเขาเป็นสิ่งของ แต่ Bowers อ้างว่าเป็นอย่างอื่น เพื่อนก็ใช่ แต่ตามคำบอกเล่าของฮอลลีวูดคุ้มกัน – อย่าเรียกเขาว่าแมงดาเขาบอกว่าเขาไม่เคยเอาเงินไปกับ“ เดท” ที่เขาจัดให้คนอื่นเลย – ทั้งคู่เป็นเกย์ Bowers กล่าวว่าเขาใช้เวลาหลายคืนกับ Tracey และจัดการประสานงานกับผู้หญิง 150 คนให้กับ Hepburnหนังไม่ได้ดำดิ่งลงไปในตัว Bowers เอง เขาเป็นคนทรยศเป็นสัญลักษณ์ แต่ไม่ใช่คนที่ครุ่นคิดโดยเฉพาะ นักเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมใช่ แต่ไม่ใช่คนที่มองจากด้านในการแลกเปลี่ยนสั้น ๆ เกี่ยวกับประสบการณ์ในช่วงสงครามของเขาแสดงให้เห็นบาดแผลที่ลึกเกินกว่าที่เขาเต็มใจหรือสามารถยอมรับได้ ดู 4k กระตุก

ต่อมาเรื่องราวของการดำเนินต่อไปจนถึงวันที่หลังจากที่ทราบข่าวการเสียชีวิตของลูกสาว

 

ของเขาไม่ได้ถูกตัดทอนเพื่อทำลายความเศร้าโศก แต่เป็นผลมาจากจรรยาบรรณในการทำงานของเขา แม้แต่การล่วงละเมิดทางเพศในวัยเด็กก็ถูกตัดออกว่าไม่มีผลกระทบต่อชีวิตบั้นปลายของเขาในฐานะนักธุรกิจ “ วิธีเดียวที่พวกเขาทำลายชีวิตคุณคือถ้าพวกเขาวิ่งชนคุณด้วยรถเมล์บนถนน” เขากล่าว “ แม้จะเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ ฉันก็ไม่เคยเห็นอะไรผิดปกติเลย ฉันทำตามทุกอย่างและไม่เคยบอกใครเลย” ในภาพยนตร์เรื่องนี้เขามีเนื้อหาที่น่าสนใจ แต่ไม่ซับซ้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับประเด็นใหญ่ ๆ ที่อยู่รอบ ๆ เรื่องราวแม้ Bowers จะขาดการตรวจสอบตัวเอง“ Scotty and the Secret History of Hollywood” เป็นภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดและน่ารักเหมือนกับตัวมนุษย์เองและอย่างที่เขาพูดในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า“ ไม่มีอะไรผิดปกติกับเด็กทารกคนนั้น”  ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี