หนัง

The Beatles: Get Back

ดูหนังออนไลน์ The Beatles: Get Back

การแลกเปลี่ยนนี้เกิดขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 2512 ในวันที่ 15 ของกระบวนการซ้อมมาราธอน 22 วันสำหรับรายการพิเศษทางโทรทัศน์/อัลบั้ม/คอนเสิร์ต/สารคดี (ลักษณะของโครงการเปลี่ยนไปในแต่ละวัน บางครั้งเป็นรายชั่วโมง) ระหว่างสัปดาห์เหล่านั้น พวกเขาจะสูญเสียจอร์จ แฮร์ริสันไปสองสามวัน และ ดูหนังออนไลน์ ได้มือคีย์บอร์ด บิลลี เพรสตัน บางครั้งจอห์นก็ไม่แสดงตัวเลย ในวันหนึ่ง มีเพียงริงโก้เท่านั้นที่ปรากฏตัวขึ้น แม็คคาร์ทนีย์พึมพำอย่างเป็นลางร้ายเมื่อถึงจุดหนึ่ง “แล้วมีสองคน” “แล้วมีหนึ่ง” แล้วก็ไม่มี“Let It Be” ภาพยนตร์เรื่องนี้ปะติดปะต่อกันจากกองฟุตเทจโดยผู้กำกับ Michael Lindsay Hogg เข้าฉายในปี 1970 ทันทีหลังจากที่เดอะบีทเทิลส์เลิกรากันไป เนื่องด้วยจังหวะเวลาอันเลวร้ายนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงไม่ได้เป็นเพียงภาพแวบหนึ่งของซุปเปอร์สตาร์สี่คนในกระบวนการทำงาน แต่เกือบทั้งหมดเป็นการบอกล่วงหน้า ภาพย้อนรอยการเลิกรา ดูหนัง hd ตลอดจนคำอธิบายว่า “ทำไม” พวกเขาจึงไป ทางแยกของพวกเขา โยโกะ โอโนะปรากฏอยู่ทุกฉากข้างเลนนอน ถูกด่า และยังมีคนที่คิดว่าเธอคือเหตุผลที่ทำให้เดอะบีทเทิลส์เลิกรา ดูหนังออนไลน์ ผลงานโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างแย่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนบีทเทิลส์ พวกเขาทั้งหมดดูเคร่งขรึมและจริงจังไม่มีความรู้สึกขี้เล่นหรือแม้แต่ความคิดสร้างสรรค์ร่วมกัน พวกเขานั่งซุกอยู่ในมุมที่แยกจากกัน ทะเลาะวิวาทกัน และมีความรู้สึกว่าสิ่งต่าง ๆ พังทลาย และไม่มีใครสนใจที่จะหยุดการสลายตัว ทั้งหมดจบลงด้วยการแสดงคอนเสิร์ตบนชั้นดาดฟ้าอันโด่งดัง โดยมีจอห์น พอล จอร์จ และริงโกแสดงในที่โล่ง ราวกับการ์กอยล์ที่ถูกลมพัดโชยอยู่เหนือถนนในลอนดอน อัลบั้มที่มีชื่อเดียวกัน—สตูดิโออัลบั้มชุดที่สิบสองและสุดท้ายของเดอะบีทเทิลส์—เปิดตัวในช่วงเวลาเดียวกัน ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ และนั่นก็มีคุณภาพที่แตกต่างกันออกไปเช่นกัน (แต่ยังคง! มันคือเดอะบีทเทิลส์! พวกเขามักจะทิ้งบางสิ่งให้คุณ!) ภาพของเซสชัน Let It Be  (ที่เราได้เห็นอย่างน้อยก็ป่านนี้) ยืนเป็นคำพูดสุดท้ายมา 50 ปี เว็บดูหนัง พิสูจน์ให้เห็นว่าวงดนตรีที่เปลี่ยนโลกได้ส่งเสียงครวญครางไม่ปังแน่นอนว่าชีวิตนั้นซับซ้อนและไม่สามารถสรุปได้ใน 80 นาทีที่กระจัดกระจาย ความฝันของ ปีเตอร์ แจ็คสันคือการได้รับมือกับฟุตเทจต้นฉบับทั้ง 60 ชั่วโมง บวกกับเสียง 150 ชั่วโมง เพื่อดูว่ามีอะไรอีกบ้าง และอะไรไม่ได้ทำให้เป็นฉากสุดท้ายที่น่าสลดใจ แจ็คสันไม่ได้อยู่คนเดียว เดอะบีทเทิลส์fandom รอคอยช่วงเวลานี้มานานหลายทศวรรษ เว็บดูหนัง “Get Back” ออกเป็นสามส่วน กินเวลาเกือบเจ็ดชั่วโมง และให้ภาพที่ใกล้ชิดและซับซ้อนเป็นพิเศษของเดือนนั้น เมื่อเดอะบีทเทิลส์มารวมตัวกันที่ Twickenham Studios เป็นครั้งแรก (นี่คือตอนที่พวกเขายังคิดว่าพวกเขาจะทำรายการพิเศษทางโทรทัศน์) และที่ Apple Studio ที่เพิ่งสร้างใหม่ (และหลังคาอันโด่งดัง) การได้เห็นฟุตเทจทั้งหมดนี้เป็นการเปิดเผย ไม่เพียงแต่เป็นการตอบโต้ที่จำเป็นต่อการเล่าเรื่องที่มีอยู่ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะภาพนั้นดูเหมือนความฝันโดยสิ้นเชิง บริสุทธิ์ คมชัด และชัดเจน ไม่มีการบิดเบือนหรือบิดเบือนตอนแรกเริ่มต้นด้วยประวัติของเดอะบีทเทิลส์ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2499 ถึง พ.ศ. 2512 นำเสนอด้วยความเร็วแสง แจ็คสันไม่ยึดติดกับคำนำ นี่คือรายการหัวข้อย่อย— ดูหนังออนไลน์ ฮัมบูร์กไปลิเวอร์พูลไปจนถึงงานแสดงของ Ed Sullivan หนัง ไปยังอินเดียและที่อื่นๆ!—เรื่องราวเบื้องหลังที่ปั่นป่วนแต่จำเป็น หลังจากตัดสินใจหยุดแสดงสดในปี 1966 ทั้งสี่คนก็แยกย้ายไปที่สตูดิโอ การทดลองของพวกเขาในการอัดเสียงเกินและหลายแทร็กส่งผลให้เกิดอัลบั้มที่โด่งดังและทรงอิทธิพลที่สุดบางอัลบั้ม แต่ก็หมายความว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้องเดียวกันในเวลาเดียวกันอีกต่อไป โปรเจ็กต์ใหม่นี้จะแตกต่างออกไป: เป็นเวลาสองสัปดาห์ที่พวกเขาจะ “มารวมตัวกัน” และเขียนเพลงใหม่เป็นชุด ซึ่งพวกเขาจะทำการแสดงสดให้ผู้ชมได้ฟัง กระบวนการทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบจะถูกถ่ายทำ สำหรับการแสดงละครหรือโทรทัศน์ ผู้กำกับลินด์เซย์-ฮ็อกก์เคยกำกับรายการโทรทัศน์ยอดนิยมของอังกฤษเรื่อง “Ready, Steady, Go!” รวมทั้งภาพยนตร์คอนเสิร์ต หนัง

“The Rolling Stones Rock and Roll Circus”—ซึ่งจอห์น เลนนอนปรากฏตัวเมื่อมองแวบแรก สิ่งต่างๆ ไม่ได้เริ่มต้นที่ดี มีเรื่องวุ่นวายมากมาย

“The Rolling Stones Rock and Roll Circus”—ซึ่งจอห์น เลนนอนปรากฏตัวเมื่อมองแวบแรก สิ่งต่างๆ ไม่ได้เริ่มต้นที่ดี มีเรื่องวุ่นวายมากมาย การเล่นดนตรีมากมายที่ทำให้พวกเขาเข้าสู่ยุค 50—Eddie Cochran, Chuck Berry หนัง hd และอื่นๆ ไม่มีความรู้สึกเร่งด่วน สองสัปดาห์ผ่านไป พวกเขายังไม่รู้ว่าพวกเขากำลังพยายามสร้างอะไร อัลบั้ม? รายการสดทางโทรทัศน์พิเศษ? ในสองสัปดาห์? ด้วยวัสดุอะไร? ดูหนังออนไลน์ พวกเขายังคงกลับมาที่คำถามของการแสดงสดและที่ที่มันควรจะเป็น แมคคาร์ทนีย์คิดว่ามันคงจะดีถ้าทำในสภาผู้แทนราษฎรและถูกตำรวจลากไป Lindsay-Hogg พูดถึงอัฒจันทร์ในลิเบียซ้ำแล้วซ้ำเล่า มีการพูดคุยอย่างจริงจังเป็นเวลาหลายวันเกี่ยวกับการสิ้นสุดการว่าจ้างเรือเพื่อนำผู้ชมไปยังลิเบียกับพวกเขา มันบ้า ในขณะเดียวกัน คำถามที่แท้จริงก็ปรากฏขึ้น: พวกเขา ควรจะเขียนเพลงเพื่อแสดงในการแสดงสดสมมุตินี้ แต่ … ไม่มีการเขียนเกิดขึ้นหนัง hd